Song Tử bình yên, Bảo Bình cố chấp trong tình cảm ngày 17/12

Dân trí

Hôm nay (17/12 ) Song Tử sẽ có một ngày cuối tuần bình yên bên nửa kia của mình, còn Bảo Bình có thể sẽ trở nên hơi cố chấp và cứng nhắc trong chuyện tình cảm.

Song Tử bình yên, Bảo Bình cố chấp trong tình cảm ngày 17/12 - 1

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Hôm nay Bạch Dương sẽ trở nên vô cùng nhiệt huyết trong chuyện tình cảm. Dường như bạn đã mong ngóng rất lâu để có được cơ hội cho buổi hẹn hò ngày hôm nay. Hãy chăm chút vẻ ngoài của bạn thật kỹ lưỡng để xuất hiện một cách quyến rũ nhất trước mắt người đó nhé.

Tâm trạng: 4/5

Tình yêu: 3/5

Sao hợp cạ: Nhân Mã, Song Tử

Kim Ngưu (21/4 - 20/5)

Hôm nay Kim Ngưu trở nên hơi lạnh nhạt với nửa kia của mình. Một vài mâu thuẫn nào đó đã xảy ra với mối quan hệ của bạn trong thời gian qua, tuy nhiên hai bạn không đủ dũng cảm để đối mặt. Lời khuyên cho bạn là hãy cởi mở và thẳng thắn giải quyết vấn đề nhé, nếu không sẽ không tốt cho mối quan hệ của hai người đâu.

Tâm trạng: 3/5

Tình yêu: 2/5

Sao hợp cạ: Song Ngư, Xử Nữ

Song Tử (21/5 - 21/6)

Hôm nay Song Tử sẽ có một ngày cuối tuần bình yên bên nửa kia của mình. Hai bạn sẽ cùng nhau lên kế hoạch cho một chuyến phiêu lưu hoặc một kỳ nghỉ ngắn ngày để thư giãn. Còn nếu bạn vẫn đang độc thân, rất có thể đối tác hoàn hảo sẽ xuất hiện đấy. Đây là người có cùng chí hướng và sở thích với bạn nên hãy cố gắng nắm bắt cơ hội tiếp cận nhé.

Tâm trạng: 2/5

Tình yêu: 2/5

Sao hợp cạ: Song Ngư, Xử Nữ

Song Tử bình yên, Bảo Bình cố chấp trong tình cảm ngày 17/12 - 2

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Hôm nay Cự Giải và nửa kia của mình sẽ có một buổi hẹn tối vô cùng lãng mạn. Tuy nhiên không chỉ có riêng hai bạn mà có thể sẽ có sự tham gia của một vài người bạn chung nữa đấy. Điều này làm cho buổi hẹn càng trở nên thú vị và vui vẻ hơn đấy. Hãy tận hưởng nhé.

Tâm trạng: 3/5

Tình yêu: 4/5

Sao hợp cạ: Bạch Dương, Thiên Bình

Sư Tử (23/7 - 23/8)

Hôm nay Sư Tử sẽ nhận ra tình cảm của một người đặc biệt dành cho mình. Đây là người đã luôn nỗ lực để tiếp cận và thể hiện tình cảm với bạn, nhưng vì một vài lí do cả chủ quan lẫn khách quan mà bạn không thể nhận ra. Hãy trân trọng người đó nhé bởi tình cảm này thực sự chân thành và nghiêm túc đấy.

Tâm trạng: 3/5

Tình yêu: 4/5

Sao hợp cạ: Song Tử, Nhân Mã

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Hôm nay Xử Nữ có thể sẽ có một vài thay đổi trong mối quan hệ của mình. Đây có thể sẽ là dấu chấm hết cho những khó khăn dằn vặt và sự chịu đựng của bạn trong suốt thời gian qua đấy. Dù gì đi nữa thì bạn cũng nên suy nghĩ thấu đáo và lí trí một chút về lợi ích của bản thân trước khi đi đến quyết định cuối cùng nhé.

Tâm trạng: 2/5

Tình yêu: 2/5

Sao hợp cạ: Kim Ngưu, Nhân Mã

Song Tử bình yên, Bảo Bình cố chấp trong tình cảm ngày 17/12 - 3

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Hôm nay Thiên Bình sẽ có một ngày vô cùng ngọt ngào và lãng mạn. Hai bạn sẽ tận hưởng khoảng thời gian đầy nhiệt huyết bên nhau sau một tuần làm việc mệt mỏi. Có thể sẽ có một vài mâu thuẫn bất đồng nhỏ nhưng hai bạn sẽ nhanh chóng hòa giải. Đừng để điều này ảnh hưởng đến không khí vui vẻ của ngày hôm nay nhé.

Tâm trạng: 3/5

Tình yêu: 4/5

Sao hợp cạ: Cự Giải, Ma Kết

Bọ Cạp (23/10 - 21/11)

Hôm nay Bọ Cạp sẽ có bước tiến trong chuyện tình cảm của mình. Bạn và nửa kia sẽ trò chuyện cởi mở và thẳng thắn về mức độ nghiêm túc của mối quan hệ, từ đó thấu hiểu hơn về nguyện vọng của mỗi người trong chuyện tình cảm và thực hiện những cam kết cho tương lai. Đây là một tín hiệu rất đáng mừng cho hai bạn đấy. Hãy tự tin lên nhé.

Tâm trạng: 3/5

Tình yêu: 4/5

Sao hợp cạ: Xử Nữ, Ma Kết

Nhân Mã (22/11 - 20/12)

Hôm nay Nhân Mã cần trở nên lý trí hơn trong chuyện tình cảm. Tuy nghe theo tiếng nói trái tim bạn là việc nên làm, nhưng đôi khi bạn cũng không nên quá mù quáng để tình cảm làm mờ mắt. Bạn và nửa kia cần nói chuyện thẳng thắn để giải quyết những hiểu lầm về nhau, tránh gây tổn hại đến tương lai mối quan hệ đấy.

Tâm trạng: 3/5

Tình yêu: 3/5

Sao hợp cạ: Sư Tử, Bảo Bình

Song Tử bình yên, Bảo Bình cố chấp trong tình cảm ngày 17/12 - 4

Ma Kết (21/12 - 19/1)

Hôm nay Ma Kết sẽ cảm thấy hơi bất ngờ về nửa kia của mình. Người đó sẽ trở nên dịu dàng và ân cần hơn thường lệ. Hơn thế nữa nửa kia còn chủ động mời bạn hẹn hò tại một nhà hàng lãng mạn hay đi xem phim. Rất có thể người đó có điều đặc biệt muốn thổ lộ cùng bạn đấy. Hãy chuẩn bị tinh thần nhé.

Tâm trạng: 4/5

Tình yêu: 4/5

Sao hợp cạ: Thiên Bình, Bạch Dương

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Hôm nay Bảo Bình có thể sẽ trở nên hơi cố chấp và cứng nhắc trong chuyện tình cảm. Dường như sự ghen tuông giận giữ hay những cảm xúc tiêu cực khác đã khiến bạn mất kiểm soát. Bạn áp đặt quan điểm và suy nghĩ của mình lên nửa kia và bắt nửa kia phục tùng bạn. Điều này có thể sẽ khiến người đó tổn thương đấy. Hãy suy nghĩ kĩ trước khi hành động nhé.

Tâm trạng: 3/5

Tình yêu: 2/5

Sao hợp cạ: Bọ Cạp, Kim Ngưu

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Hôm nay Song Ngư cần chia sẻ cảm xúc trong tình yêu với một người mà mình tin tưởng. Những tâm tư suy nghĩ của bạn đã bị dồn nén quá lâu mà không thể thổ lộ cùng ai. Hãy tìm một người bạn thân đủ hiểu bạn để tâm sự và xin lời khuyên nhé. Nhờ đó tình hình mối quan hệ của bạn sẽ được cải thiện đấy.

Tâm trạng: 3/5

Tình yêu: 3/5

Sao hợp cạ: Ma Kết, Cự Giải

Phạm Hương Ly