Song Tử đấu tranh nội tâm, Song Ngư lãng mạn ngày 3/6

Dân trí

Hôm nay (3/6) Song Tử có thể sẽ tự vấn bản thân về cảm xúc của mình dành cho một người nào đó thân thiết dẫn đến tình trạng đấu tranh nội tâm, còn Song Ngư sẽ có một ngày ngọt ngào và lãng mạn với nửa kia của mình.

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Song Tử đấu tranh nội tâm, Song Ngư lãng mạn ngày 3/6 - 1

Dường như có một lực cản nào đó đang đẩy bạn và nửa kia ra xa nhau đấy, Bạch Dương. Có thể đây là hậu quả của sự bất đồng quan điểm hay thậm chí một vài trận cãi vã gần đây. Thay vì cứ để những nỗi buồn âm ỉ trong im lặng, bạn và nửa kia hãy thử nói chuyện cởi mở với nhau để cải thiện tình hình nhé.

Tâm trạng: 4/5

Tình yêu: 3/5

Sao hợp cạ: Ma Kết, Song Tử

Kim Ngưu (21/4 - 20/5)

Song Tử đấu tranh nội tâm, Song Ngư lãng mạn ngày 3/6 - 2

Cuộc hẹn tối nay của Kim Ngưu có thể sẽ không diễn ra theo đúng kế hoạch, nhưng không có nghĩa là nó sẽ trở nên nhàm chán. Hai bạn sẽ có cơ hội khám phá sở thích và tầm hiểu biết của nhau trước khi nói đến những câu chuyện về niềm đam mê. Nếu cả hai bạn có niềm tin vào mối quan hệ này, mọi chuyện sẽ diễn ra vô cùng suôn sẻ đấy.

Tâm trạng: 3/5

Tình yêu: 3/5

Sao hợp cạ: Ma Kết, Cự Giải

Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử đấu tranh nội tâm, Song Ngư lãng mạn ngày 3/6 - 3

Hôm nay Song Tử có thể sẽ tự vấn bản thân về cảm xúc của mình dành cho một người nào đó thân thiết. Bởi dường như con tim và tâm trí của bạn đang mách bảo bạn đưa ra hai sự lựa chọn khác nhau. Để giải quyết được tình trạng đấu tranh nội tâm như thế này là khá khó khăn, vậy nên hãy bình tĩnh và để mọi chuyện lắng lại qua một thời gian nữa, bạn sẽ có được câu trả lời phù hợp thôi.

Tâm trạng: 2/5

Tình yêu: 4/5

Sao hợp cạ: Bạch Dương, Thiên Bình

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Song Tử đấu tranh nội tâm, Song Ngư lãng mạn ngày 3/6 - 4

Hôm nay Cự Giải sẽ phải suy nghĩ thấu đáo hơn về mối quan hệ của mình, rằng liệu nó có thực sự tốt cho bạn hay không. Nếu bạn đang bắt đầu nhận thấy các vết nứt to dần trong mối quan hệ đó, thì việc cố tình phớt lờ hoặc che giấu chúng sẽ không giúp ích được gì cả đâu. Hãy cởi mở và thẳng thắn trao đổi để tìm cách khắc phục nhé.

Tâm trạng: 2/5

Tình yêu: 3/5

Sao hợp cạ: Bạch Dương, Bọ Cạp

Sư Tử (23/7 - 23/8)

Song Tử đấu tranh nội tâm, Song Ngư lãng mạn ngày 3/6 - 5

Một vài sự kiện có thể khơi dậy sự nghi ngờ từ bạn với nửa kia đấy, Sư Tử, nhưng bạn vẫn không muốn “chỉ mặt điểm tên” mọi thứ rõ ràng. Trong trường hợp này, bạn thực sự cần phải giải quyết vấn đề một cách thẳng thắn, bởi nếu cả hai bạn đều im lặng thì chỉ khiến vấn đề trở nên nghiêm trọng hơn mà thôi.

Tâm trạng: 3/5

Tình yêu: 3/5

Sao hợp cạ: Kim Ngưu, Thiên Bình

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Song Tử đấu tranh nội tâm, Song Ngư lãng mạn ngày 3/6 - 6

Dường như những suy nghĩ tiêu cực sẽ đẩy bạn đi quá xa ngày hôm nay. Bạn nên nhớ một mối quan hệ bền vững được xây dựng dựa trên sự nỗ lực và những cam kết từ cả hai phía đấy, Xử Nữ. Vậy nên đừng để cảm xúc chi phối bạn quá nhiều. Hãy suy xét thấu đáo về lí do khiến bạn và nửa kia xích lại gần nhau hơn và dũng cảm đối mặt với vấn đề. Đừng e sợ điều gì cả bởi mọi chuyện sẽ suôn sẻ cả thôi.

Tâm trạng: 2/5

Tình yêu: 2/5

Sao hợp cạ: Kim Ngưu, Bọ Cạp

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Song Tử đấu tranh nội tâm, Song Ngư lãng mạn ngày 3/6 - 7

Hôm nay Thiên Bình có thể sẽ bắt đầu băn khoăn nhiều hơn bình thường về một mối quan hệ trong hiện tại. Suy nghĩ của bạn đang khá hỗn loạn khiến bạn tưởng tượng ra những viễn cảnh tối tăm và bất lực. Đừng để những suy nghĩ tiêu cực này ảnh hưởng đến mối quan hệ của bạn nhé, vì hai bạn mới đang ở điểm khởi đầu thôi.

Tâm trạng: 4/5

Tình yêu: 3/5

Sao hợp cạ: Song Tử, Ma Kết

Bọ Cạp (23/10 - 21/11)

Song Tử đấu tranh nội tâm, Song Ngư lãng mạn ngày 3/6 - 8

Hôm nay Bọ Cạp sẽ có cơ hội để bắt đầu một mối quan hệ mới. Tuy nhiên đừng phấn khích quá nhé vì trí tưởng tượng của bạn đôi khi hơi xa rời thực tế. Hãy cân nhắc kĩ càng một chút và đặt niềm tin vào một mối quan hệ nghiêm túc, mọi chuyện sẽ tiến triển tốt đẹp hơn bạn mong đợi đấy.

Tâm trạng: 4/5

Tình yêu: 2/5

Sao hợp cạ: Xử Nữ, Bảo Bình

Nhân Mã (22/12 - 19/1)

Song Tử đấu tranh nội tâm, Song Ngư lãng mạn ngày 3/6 - 9

Hôm nay Nhân Mã sẽ có cơ hội để nói chuyện với một người nào đó khá đặc biệt. Các chủ đề của cuộc nói chuyện có thể không hoàn toàn như những gì bạn đã tưởng tượng nhưng nó là một sự khởi đầu tốt đẹp. Thậm chí nếu bạn không cảm thấy thỏa mãn trong bất cứ điều gì thì cũng đừng mất niềm tin. Người kia sẽ nhận thấy những điều tốt đẹp về bạn và chắc chắn sẽ muốn biết nhiều hơn về bạn đấy.

Tâm trạng: 2/5

Tình yêu: 3/5

Sao hợp cạ: Sư Tử, Bảo Bình

Ma Kết (20/1 - 18/2)

Song Tử đấu tranh nội tâm, Song Ngư lãng mạn ngày 3/6 - 10

Có thể Ma Kết sẽ phải giải quyết những mâu thuẫn giữa “trái tim nóng” và “cái đầu lạnh” của mình ngày hôm nay. Tâm trí mách bảo bạn nên chọn một con đường an toàn với những cam kết và một kế hoạch cụ thể, trong khi trái tim của bạn lại chỉ dẫn bạn nên đi con đường ngược lại. Sự thực là bạn không cần phải “cân não” quá nhiều về vấn đề này, vì chỉ có trái tim mới có thể cho bạn biết điều mà bạn thực sự muốn là gì thôi.

Tâm trạng: 2/5

Tình yêu: 2/5

Sao hợp cạ: Bọ Cạp, Kim Ngưu

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Song Tử đấu tranh nội tâm, Song Ngư lãng mạn ngày 3/6 - 11

Một vài yếu tố tác động có thể khiến bạn muốn tranh luận vào hôm nay đấy, Bảo Bình. Điều này khác với hình tượng ít nói của bạn mọi khi nên nửa kia có thể sẽ khá ngạc nhiên. Nhưng cũng đừng để cuộc tranh luận biến thành tranh cãi nhé, bởi có một số vấn đề trong ngày bạn rất cần nửa kia trợ giúp thì mới có thể giải quyết được đấy.

Tâm trạng: 2/5

Tình yêu: 4/5

Sao hợp cạ: Bọ Cạp, Kim Ngưu

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Tử đấu tranh nội tâm, Song Ngư lãng mạn ngày 3/6 - 12

Song Ngư sẽ có một ngày ngọt ngào và lãng mạn với nửa kia của mình vào hôm nay. Hai bạn sẽ cùng nhau chia sẻ sở thích và niềm đam mê của mỗi người. Điều này sẽ giúp hai bạn xích lại gần nhau hơn và khiến mối quan hệ của hai người ngày càng tiến triển tốt đẹp đấy.

Tâm trạng: 3/5

Tình yêu: 4/5

Sao hợp cạ: Nhân Mã, Song Tử

Phạm Hương Ly