Thứ ba, 12/09/2017 - 13:05

Soobin Hoàng Sơn liên tục hát 3 bản hit "đốn tim" ngàn bạn trẻ Hà Nội

Dân trí

Tối 11/09, hoàng từ V-pop đang được yêu thích hiện nay Soobin Hoàng Sơn đã hát liền 3 ca khúc hit “Xin đừng lặng im”, “Phía sau một cô gái”, “Và thế là hết”, chiếm trọn trái tim của 1.300 sinh viên Hà Nội.

Xin đừng lặng im - Soobin Hoàng Sơn

Đêm nhạc chào tân sinh viên K13.3 của Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic thực sự nóng bỏng với màn trình diễn belly dance gợi cảm, diễn võ thuật mạnh mẽ, nhất là có sự xuất hiện của ca sỹ Soobin Hoàng Sơn.

Chương trình thu hút sự tham gia của gần 1.300 bạn trẻ là tân sinh viên cùng khán giả thủ đô. Với sự góp mặt của nam ca sĩ Soobin Hoàng Sơn và nữ DJ xinh đẹp Thảo Bebe cùng nhiều tiết mục ấn tượng khác, đêm nhạc này là một lời chào đầy hào hứng và ý nghĩa đối với các tân sinh viên khi tham gia vào ngôi nhà chung.

Trong đêm nhạc, Soobin Hoàng Sơn mang đến ba ca khúc sôi động đã làm nên tên tuổi anh là Xin đừng lặng im, Phía sau một cô gái và Và thế là hết. Với giọng ca ngọt ngào cùng phong cách trình diễn trẻ trung, năng động, nam ca sĩ 9X đã khuấy động không khí cùng gần 1300 bạn trẻ.

Phía sau một cô gái - Soobin Hoàng Sơn


Soobin Hoàng Sơn ăn mặc đơn giản nhưng cá tính trong sự kiện gặp gỡ các bạn sinh viên

Soobin Hoàng Sơn ăn mặc đơn giản nhưng cá tính trong sự kiện gặp gỡ các bạn sinh viên

Soobin Hoàng Sơn liên tục hát 3 bản hit "đốn tim" ngàn bạn trẻ Hà Nội - 2
Fan nữ hào hứng khi gặp thần tượng
Fan nữ hào hứng khi gặp thần tượng

Sau phần trình diễn, Soobin có màn giao lưu thân mật với khán giả. Nam ca sĩ hào hứng đảm nhận vai trò giám khảo trong cuộc thi hát ngẫu hứng của sinh viên. Hàng loạt biểu cảm đáng yêu trên sân khấu của giọng ca Phía sau một cô gái đã đốn tim hàng ngàn khán giả.

Trong không khí âm nhạc rộn ràng, các bạn sinh viên như xích lại gần nhau hơn, tăng cường tình đoàn kết cũng như tạo bước đà hứng khởi trước khi chính thức bước vào năm học mới.

Bên cạnh đó chương trình còn có những tiết mục gay cấn hấp dẫn sinh viên
Bên cạnh đó chương trình còn có những tiết mục gay cấn hấp dẫn sinh viên
Soobin Hoàng Sơn liên tục hát 3 bản hit "đốn tim" ngàn bạn trẻ Hà Nội - 5
Soobin Hoàng Sơn liên tục hát 3 bản hit "đốn tim" ngàn bạn trẻ Hà Nội - 6

M.C

Clip: Thanh Tùng