Sư Tử hẹn hò lãng mạn, Bảo Bình gặp khó trong tình cảm ngày 3/12

Dân trí

Hôm nay (3/12), Sư Tử có thể sẽ tận hưởng một buổi hẹn hò thú vị y như những gì mà mình mong đợi, còn Bảo Bình sẽ phải đối mặt với một vài khó khăn trong chuyện tình cảm.

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Hôm nay Bạch Dương sẽ dành thời gian trò chuyện cùng nửa kia của mình. Hai bạn sẽ cùng thảo luận một số vấn đề quan trọng trong cuộc sống và về tương lai mối quan hệ của hai bạn. Hãy chắc chắn rằng hai bạn nghiêm túc và sẵn sàng thực hiện những cam kết để có được một mối quan hệ bền vững và hạnh phúc nhé.

Tâm trạng: 4/5

Tình yêu: 3/5

Sao hợp cạ: Bọ Cạp, Sư Tử

Kim Ngưu (21/4 - 20/5)

Hôm nay Kim Ngưu sẽ có cơ hội trò chuyện với người mà mình đang để ý. Vậy nên hãy cẩn trọng trong việc sử dụng ngôn từ một chút nhé. Hãy lịch sự và tinh tế, đừng để người đó hiểu lầm ý bạn. Nếu cuộc trò chuyện suôn sẻ rất có thể người đó sẽ ấn tượng với bạn và mong muốn được gặp lại bạn đấy.

Tâm trạng: 4/5

Tình yêu: 3/5

Sao hợp cạ: Bảo Bình, Sư Tử

Song Tử (21/5 - 21/6)

Hôm nay Song Tử và nửa kia của mình có thể sẽ phải đối mặt với một vài mâu thuẫn. Tuy nhiên đây không phải là một tín hiệu tín hiệu xấu mà ngược lại, đây là cơ hội tốt cho mối quan hệ của hai người. Bằng việc trò chuyện cởi mở và thẳng thắn để giải quyết vấn đề, hai bạn sẽ hiểu nhau hơn và thực hiện những cam kết nghiêm túc hơn đấy.

Tâm trạng: 3/5

Tình yêu: 4/5

Sao hợp cạ: Bạch Dương, Xử Nữ

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Hôm nay Cự Giải sẽ có cơ hội gặp được nửa kia hoàn hảo của mình. Mặc dù đây là lần đầu tiên hai bạn gặp gỡ nhưng bạn lại có cảm giác vô cùng thân thuộc như đã quen biết người đó từ rất lâu. Đây có thể sẽ không phải là mối quan hệ tình cảm đơn thuần, mà hai bạn sẽ trở thành tri kỷ và tâm giao của nhau nữa đấy. Hãy trân trọng nhé.

Tâm trạng: 3/5

Tình yêu: 4/5

Sao hợp cạ: Kim Ngưu, Bọ Cạp

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Hôm nay Sư Tử có thể sẽ tận hưởng một buổi hẹn hò thú vị y như những gì mà mình mong đợi. Hãy gây ấn tượng với người đó bằng cách chuẩn bị thực đơn thật hấp dẫn với những món ăn lạ miệng nhé. Người đó sẽ cảm thấy vô cùng bất ngờ và trở nên phấn chấn hơn, nhờ đó không khí sẽ được làm ấm lên rất nhiều đấy.

Tâm trạng: 4/5

Tình yêu: 3/5

Sao hợp cạ: Song Tử, Nhân Mã

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Hôm nay Xử Nữ cần lắng nghe tiếng nói từ trái tim mình. Thời gian qua bạn đã cố gắng phớt lờ những cảm xúc thực sự của mình, và điều này khiến bạn luôn trăn trở. Đừng như vậy nhé, bởi bạn sẽ không thể có được cơ hội với người mà bạn đang để ý nữa đâu. Hãy nhanh chóng đưa ra quyết định sáng suốt nhất có thể nhé.

Tâm trạng: 3/5

Tình yêu: 2/5

Sao hợp cạ: Kim Ngưu, Nhân Mã

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Hôm nay Thiên Bình sẽ cảm thấy căng thẳng và bức xúc trong chuyện tình cảm. Dường như những mâu thuẫn trong thời gian qua đã tích tụ lại và bùng nổ trong ngày hôm nay. Tuy nhiên bạn không nên “giận cá chém thớt” và mất bình tĩnh, bởi nếu bạn không cẩn trọng trong việc sử dụng ngôn từ thì rất có thể bạn sẽ làm tổn thương nửa kia của mình đấy.

Tâm trạng: 2/5

Tình yêu: 2/5

Sao hợp cạ: Cự Giải, Nhân Mã

Bọ Cạp (23/10 - 21/11)

Hôm nay Bọ Cạp cần dành thời gian cân nhắc lại về mối quan hệ tình cảm của mình. Dường như thời gian qua bạn đã kìm nén quá lâu và không bộc lộ ra những cảm xúc, suy nghĩ thật của mình với nửa kia. Điều này có thể làm tổn hại mối quan hệ của hai bạn về lâu dài đấy. Hãy nói chuyện thẳng thắn và cởi mở để có thể thấu hiểu nhau hơn nhé.

Tâm trạng: 2/5

Tình yêu: 3/5

Sao hợp cạ: Cự Giải, Ma Kết

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Hôm nay nửa kia của bạn có thể sẽ cảm thấy vô cùng thất vọng vì bạn đấy, Nhân Mã. Có vẻ như người đó đã quá mệt mỏi khi phải nghe những lời hứa suông mà bạn sẽ không bao giờ thực hiện. Điều này có thể sẽ khiến người đó mất niềm tin vào bạn và tình cảm hai người sẽ trở nên nhạt nhòa hơn đấy. Hãy tự kiểm điểm lại bản thân mình nhé.

Tâm trạng: 3/5

Tình yêu: 2/5

Sao hợp cạ: Xử Nữ, Song Ngư

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Hôm nay Ma Kết sẽ đưa ra một quyết định quan trọng trong chuyện tình cảm. Dường như bạn đã nghi ngờ nửa kia của mình khá lâu, tuy nhiên bạn chưa có đủ dũng khí để nói chuyện thẳng thắn với người đó về vấn đề này. Hãy bộc lộ suy nghĩ của bạn với người đó và giải quyết triệt để vấn đề nhé. Bạn sẽ có được câu trả lời xác đáng cho sự lo lắng của mình đấy.

Tâm trạng: 3/5

Tình yêu: 2/5

Sao hợp cạ: Xử Nữ, Song Ngư

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Hôm nay Bảo Bình sẽ phải đối mặt với một vài khó khăn trong chuyện tình cảm. Có thể bạn và nửa kia của mình đã “chiến tranh lạnh” một thời gian và bạn sẽ rất băn khoăn về việc mở lời với người đó. Bạn sẽ cân nhắc vấn đề bằng cách kết hợp cả lý trí và tình cảm. Tuy nhiên đừng phân tích tình hình quá phức tạp nhé, hãy lắng nghe những gì trái tim bạn mách bảo.

Tâm trạng: 3/5

Tình yêu: 3/5

Sao hợp cạ: Nhân Mã, Song Tử

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Hôm nay Song Ngư cần có thời gian nghỉ ngơi thư giãn để cân nhắc lại về chuyện tình cảm của mình. Thời gian qua bạn đã khá căng thẳng và áp lực, khiến cho tâm trí không thể sáng suốt để đưa ra được quyết định kịp thời. Hãy thả lỏng và bình tĩnh cân nhắc lại vấn đề nhé.

Tâm trạng: 3/5

Tình yêu: 3/5

Sao hợp cạ: Ma Kết, Cự Giải

Phạm Hương Ly