Chủ nhật, 13/10/2019 - 14:58

"Thánh ghen" đi hẹn hò, chia sẻ kế hoạch "trả thù bạn trai cũ" trong ngày cưới

Dân trí

Thu Ngọc chia sẻ cô từng chia tay bạn trai, khi anh chàng này vô tư “thả tim” trong một bài đăng tải của cô gái khác trên mạng xã hội. Không chỉ hay ghen, cô nàng này còn có quan điểm chắc nịch: nhất quyết không chịu làm dâu.

Cô gái thẳng thắn chia sẻ quan điểm có thể làm dâu nhưng không thích

Trong tập mới đây chương trình “Bạn muốn hẹn hò”, cặp đôi Nguyễn Thị Thu Ngọc (24 tuổi, dược sĩ) và anh chàng Phạm Minh Toàn (26 tuổi, nhân viên kỹ thuật) gây nhiều sự chú ý khi chia sẻ quan điểm sống, tình yêu lần đầu gặp mặt.

Thánh ghen đi hẹn hò, chia sẻ kế hoạch trả thù bạn trai cũ trong ngày cưới - 1
Thu Ngọc

Xuất hiện tại chương trình, Thu Ngọc để lại ấn tượng với giọng nói đầy cá tính. Nữ dược sĩ chia sẻ cô là người có tính cách vui vẻ, hòa đồng, biết cách tự lập nhưng lại rất nóng tính và hay ghen tuông.

Lịch sử tình trường của Thu Ngọc từng ghi nhận màn chia tay với bạn trai cũ, chỉ vì anh chàng này vô tư “thả tim” bài viết của một cô gái khác, trên mạng xã hội. Ngọc nói, khi biết chuyện cô chỉ nhắc nhẹ “em biết rồi đó”, nếu chàng trai vẫn tiếp tục, cô sẽ cho đi theo cô gái kia luôn.

Thậm chí, cô nàng từng lên kế hoạch ăn diện thật đẹp, nổi bật hơn cả cô dâu trong đám cưới. Mục đích của cô nàng là để bạn trai cũ cảm thấy tiếc nuối. Tuy nhiên, kế hoạch không được thực hiện vì một trong số bạn trai cũ của cô đã... không mời.

Thánh ghen đi hẹn hò, chia sẻ kế hoạch trả thù bạn trai cũ trong ngày cưới - 2

Đến với chương trình, Thu Ngọc mong muốn tìm được một người đàn ông có ngoại hình ưa nhìn, không hói, không hô, mắt hai mí, không rượu bia, hút thuốc, biết nấu ăn và đặc biệt là phải biết chăm lo cho gia đình. Tiêu chí của cô nàng đã khiến MC Quyền Linh phải khuyên cô thay đổi vì khó quá.

Đỉnh điểm của buổi hẹn hò là khi Minh Toàn chia sẻ nhà anh có hai anh em, anh trai đã lấy vợ và ở riêng. Chính vì vậy Toàn mong muốn bạn gái về sẽ làm dâu. Ngay lập tức, Thu Ngọc thẳng thắn: Em có thể làm dâu nhưng em không thích.

Dù đã thuyết phục bạn gái đợi 3,4 năm sẽ cất nhà kế bên nhà bố mẹ, 2 MC cũng phân tích những ưu điểm khi đi làm dâu nhưng cô nàng Thu Ngọc vẫn kiên quyết giữ quan điểm. Về phía gia đình Ngọc, 2 cô em gái cũng một mực khuyên Minh Toàn thay đổi, ủng hộ chị gái không đi làm dâu.

Thánh ghen đi hẹn hò, chia sẻ kế hoạch trả thù bạn trai cũ trong ngày cưới - 3

Có lẽ cũng chính tiêu chí quan trọng này đã khiến Thu Ngọc quyết định không bấm nút hẹn hò, dù Minh Toàn đã bấm nút. Sau cùng cô chia sẻ: “Tuy em không bấm nút nhưng không có nghĩa anh đã hết cơ hội, em sẽ cho anh một cơ hội làm bạn. Nếu chúng ta có duyên thì chúng ta sẽ đến với nhau”.

Kim Bảo Ngân

Ảnh và clip: BMHH