Thứ hai, 10/03/2014 - 07:22

Thầy Khắc Hiếu, Khả Ngân đóng cửa Facebook triệu lượt theo dõi

Dân trí

Thông tin nữ sinh có nụ cười "thiên thần" Khả Ngân đóng cửa Facebook đến sau thầy giáo "hot boy" Nguyễn Hoàng Khắc Hiếu.

Facebook đã trở thành phương tiện giao lưu phổ biến giữa người nổi tiếng và fan trong thời đại ngày nay. Do đó, khi những trang Facebook bỗng nhiên đóng cửa, các fan hốt hoảng không rõ chuyện gì đã xảy ra, làm cách nào để trò chuyện với người mình hâm mộ.

Facebook thầy Nguyễn Hoàng Khắc Hiếu

Trang Facebook có gần 1 triệu người theo dõi của thầy giáo điển trai Nguyễn Hoàng Khắc Hiếu đã ngừng hoạt động một thời gian. Nhiều học trò hâm mộ thầy giáo nuối tiếc, lo lắng không hiểu có chuyện gì.

Thầy Khắc Hiếu, Khả Ngân đóng cửa Facebook triệu lượt theo dõi

Trang Facebook có gần 1 triệu người Like, theo dõi của thầy Khắc Hiếu. Trang này hiện không còn hoạt động

Thầy Khắc Hiếu đã xác thực việc đóng cửa trang Facebook. Thạc sĩ Nguyễn Hoàng Khắc Hiếu hiện đang phải tập trung hoàn tất năm cuối nghiên cứu sinh để lấy bằng Tiến sĩ nên buộc phải dừng các hoạt động xã hội và Facebook.
 
Tuy nhiên, thầy cho biết việc dừng hoạt động của trang này chỉ là tạm thời, thầy sẽ trở lại trong thời gian sớm nhất có thể.

Từ khi ra đời cho tới khi tạm đóng cửa, trang Facebook của Thạc sĩ Nguyễn Hoàng Khắc Hiếu không chỉ là địa chỉ quen thuộc của những học trò hâm mộ thầy mà còn là một diễn đàn được giới trẻ tin cậy, trao gửi tâm tình và học hỏi những bài học về cuộc sống, gia đình, bạn bè.
 
Thầy Khắc Hiếu cũng đã bỏ ra không ít công sức thực hiện những clip "tháo gỡ chuyện khó đỡ", những bộ ảnh mang tính giáo dục cao và thường xuyên giải đáp các thắc mắc tâm sinh lý của bạn trẻ qua trang Facebook này.

Facebook Khả Ngân

Khả Ngân đã xóa sổ trang Facebook có hơn 500.000 người theo dõi của cô. Trước đó, Khả Ngân đã từng chia sẻ rằng gia đình và bản thân cô đều muốn tạm dừng hoạt động showbiz để tập trung vào việc học. Khả Ngân sinh năm 1997, do vậy năm sau sẽ là năm cô bước vào kì thi đại học quan trọng.

Trang Facebook của Khả Ngân không còn truy cập được

Trang Facebook của Khả Ngân không còn truy cập được

Khả Ngân tên thật là Trần Thị Kim Ngân, là một "hot girl" nổi tiếng sau khi những bức ảnh trong phòng tập boxing của cô được chia sẻ trên mạng năm 2012. Trong gần 2 năm hoạt động, tên tuổi của Khả Ngân ngày càng được nhiều người biết tới và luôn nhận được thiện cảm bởi chưa từng vướng phải bất kỳ scandal nào.
 
Hình tượng xinh đẹp, khoẻ khoắn và trong sáng của cô còn được báo chí Trung Quốc, Hàn Quốc ca tụng.
Mai Châm