Thứ hai, 23/09/2019 - 14:16

Thêm bức ảnh "lộ" sự gắn kết giữa Yến Xuân với gia đình Lâm "Tây"

Dân trí

Thêm một bức ảnh minh chứng cho tình cảm thân thiết giữa Yến Xuân và em gái Đặng Văn Lâm. Trước đó, cô còn cùng cha và em gái Đặng Văn Lâm đi thăm anh ở Thái Lan. Thế nhưng Văn Lâm và Yến Xuân vẫn chưa từng công khai mối quan hệ.

Bạn gái và em gái Đặng văn Lâm thân thiết bên nhau, dấu hiệu cho thấy tình cảm cặp đôi này ngày càng bền chắc

Dường như sau chuyện em gái ruột thủ thành Đặng Văn Lâm lộ ảnh chụp chung với Yến Xuân và anh trai, cặp đôi làng bóng đá này càng cởi mở hơn trong việc chia sẻ hình ảnh riêng tư.

Mới hôm qua, Yến Xuân đã đăng một clip ngắn cho thấy cô và em gái thủ môn Đặng Văn Lâm có tình cảm rất tốt. Cô cùng với em gái 12 tuổi của Văn Lâm ôm hôn nhau, có những cử chỉ thân mật giống như người trong gia đình.

Thêm bức ảnh lộ sự gắn kết giữa Yến Xuân với gia đình Lâm Tây - 1

Yến Xuân ôm hôn em gái Đặng Văn Lâm, cho thấy tình cảm thân thiết giữa hai người.

Em gái Đặng Văn Lâm tên là Đặng Thanh Giang, cùng thừa hưởng dòng máu lai Việt - Nga từ cha mẹ. Cô bé mới chỉ 12 tuổi đã trổ mã xinh xắn, đáng yêu.

Tháng trước, báo thể thao của Thái Lan Siam Sport còn hết lời khen ngợi em gái của Văn Lâm khi cô bé đến sân cổ vũ anh trai thi đấu tại CLB Muangthong United (Thái Lan). Ở trong nước, cô em gái ít thấy mặt của thủ thành Lâm "Tây" cũng nhận được nhiều thiện cảm từ người hâm mộ.

Sau khi clip này được Yến Xuân chia sẻ trên Story Instagram, fans tới tấp bày tỏ niềm vui mừng vì tình cảm giữa Yến Xuân cùng với thành viên trong gia đình Lâm "Tây" có vẻ rất hài hoà.

Thêm bức ảnh lộ sự gắn kết giữa Yến Xuân với gia đình Lâm Tây - 2

Em gái Thanh Giang của Đặng Văn Lâm từng chia sẻ ảnh chụp chung với anh trai và Yến Xuân cho thấy mối quan hệ gần gũi.

Trước đó, Yến Xuân cũng có mặt cùng chuyến đi của bố và em gái Lâm "Tây" qua Thái Lan động viên cho thủ thành người Việt.

Qua những động thái gần đây của cặp đôi đẹp làng bóng đá như là thường xuyên cùng nhau đi du lịch, hẹn hò, nấu ăn, gặp gỡ thành viên trong gia đình... fans đoán rằng ngày Yến Xuân và Đặng Văn Lâm công khai quan hệ sẽ không còn xa xôi, thậm chí có thể đi xa hơn là một đám cưới.

Thêm bức ảnh lộ sự gắn kết giữa Yến Xuân với gia đình Lâm Tây - 3

Đặng Văn Lâm và Yến Xuân đã ở bên nhau khá lâu nhưng không chịu công khai mối quan hệ khiến cho fans sốt ruột thay.

Tin đồn Yến Xuân - một cô nàng PT nóng bỏng yêu đương với thủ thành Đặng Văn Lâm rộ lên từ tháng 11/2018. Suốt từ đó tới nay, cặp đôi này thường xuyên rò rỉ các bằng chứng hẹn hò, mặc đồ đôi, check-in cùng địa điểm, thậm chí là nắm tay, ôm hôn nhưng chưa một lần thừa nhận mối quan hệ.

Cộng đồng fans bóng đá nói chung và fans của Đặng Văn Lâm nói riêng có nhiều thiện cảm với cặp đôi này và đang mong ngóng tin vui đến từ hai người.

H.K

Ảnh, clip: IGNV