Thứ tư, 23/03/2016 - 07:39

Theo dõi màn đấu trí thú vị của "hot girl" Đường lên đỉnh Olympia

Dân trí

Dù chỉ cán đích ở vị trí thứ ba song Phạm Tường Lan Thy vẫn nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của các bạn khán giả tại trường quay cũng như qua màn ảnh nhỏ.

Màn thi đấu của Lan Thy trong chương trình Đường lên đỉnh Olympia

Thi đấu không đạt được kết quả tốt nhất vì mất bình tĩnh nhưng Lan Thy được rất nhiều người ủng hộ trên mạng xã hội. Clip phần thi của cô bạn "hot girl" Đường lên đỉnh Olympia đang được cộng đồng mạng chia sẻ.

Clip này ghi lại phần thi "Vượt chướng ngại vật" và "Về đích" cùng với những chia sẻ về đời sống cá nhân của Lan Thy. Trong phần thi của mình tại Đường lên đỉnh Olympia, cô bạn Phạm Tường Lan Thi đã tiết lộ khá nhiều thông tin thú vị về bản thân đồng thời chia sẻ cảm xúc sau khi thi xong.

Không chỉ được biết đến là "cô bé thụ tinh trong ống nghiệm", Lan Thy còn có biệt danh là "Thiếu Muối" - cái tên cho bạn bè thân với cô nàng đặt cho vì Lan Thy "nói chuyện rất nhạt, bạn bè không cười nổi", và chính Lan Thy cũng đồng ý với điều này.

Cô nàng còn chia sẻ rằng mình biết chơi rất nhiều nhạc cụ như piano, organ, guitar, violon, saxophone, kèn trumpet... và không nhớ hết nữa. Trong đó piano và organ là hai loại nhạc cụ Thy có thể chơi thành tạo nhất.

Theo dõi màn đấu trí thú vị của "hot girl" Đường lên đỉnh Olympia - 1

M.C