Thiếu nữ bất ngờ nổi tiếng vì bức hình ăn kem bông trên đường phố

Dân trí

Bức hình chụp lại cảnh ăn kem bông đầy vô tư, tự nhiên trên đường phố đã khiến một cô gái trẻ trở thành “hiện tượng” trong cộng đồng mạng ít ngày qua.


Bức ảnh chính khiến Karly Tsivoglou trở nên nổi tiếng trên mạng.

Bức ảnh chính khiến Karly Tsivoglou trở nên nổi tiếng trên mạng.

Cô gái ăn kem bông đã “đánh cắp” trái tim của hàng ngàn người hâm mộ có tên Karly Tsivoglou (18 tuổi), là một nghệ sĩ trang điểm tại thành phố Melbourne.

Ngày 3/11 vừa rồi, tại trường đua ngựa Flemington (thành phố Melbourne, Úc), hình ảnh Karly Tsivoglou trong bộ đầm màu xanh bó sát nóng bỏng, gợi cảm đang ăn kem bông đã vô tình lọt vào khung hình máy ảnh.

Chỉ xuất hiện trong vài bức hình, nhưng ngay lập tức, Karly Tsivoglou đã trở thành đối tượng được cộng đồng mạng Australia “ráo riết” tìm kiếm. Và chỉ sau một đêm, cô phát hiện các tài khoản mạng xã hội của mình “ngập tràn” lời nhắn và hình ảnh xinh đẹp ở trường đua ngựa.

"Buổi sáng thức dậy, nhận được rất nhiều tin nhắn và hình ảnh, tôi thật sự bị sốc”, cô chia sẻ.


Chỉ sau một đêm, cô gái 18 tuổi này bỗng dưng trở thành người nổi tiếng.

Chỉ sau một đêm, cô gái 18 tuổi này bỗng dưng trở thành "người nổi tiếng".

Độ nổi tiếng của Karly Tsivoglou không chỉ dừng lại ở Australia, mà còn nhanh chóng lan rộng trên cộng đồng mạng thế giới.

Tài khoản instagram của Karly Tsivoglou hiện nay có hơn 13 nghìn lượt theo dõi. Cô nhận được rất nhiều lời khen, về thân hình quyến rũ, nóng bỏng, với vòng 1 nảy nở và vòng 3 săn chắc, gợi cảm.

Thậm chí, vẻ đẹp phóng khoáng, hấp dẫn của Karly Tsivoglou còn khiến người dẫn chương trình nổi tiếng tại Australia là Kyle Sandilands khen ngợi trên sóng chương trình KIIS 106.5 hôm 3/11.

“Ai cũng đang bàn luận về cô gái kem bông. Dù chỉ là đang ăn kem bông thôi, nhưng cô ấy trông thật tuyệt vời”, Kyle Sandilands cho biết đồng thời ông cũng bày tỏ ý định mời cô làm khách mời chương trình.


Không chỉ Karly Tsivoglou mà cô bạn Alice Woodfall (váy trắng) tình cờ có mặt trong ảnh cũng nhận được không ít lời tán dương từ cộng đồng mạng.

Không chỉ Karly Tsivoglou mà cô bạn Alice Woodfall (váy trắng) "tình cờ" có mặt trong ảnh cũng nhận được không ít lời tán dương từ cộng đồng mạng.

Thiếu nữ bất ngờ nổi tiếng vì bức hình ăn kem bông trên đường phố - 4

Thiếu nữ bất ngờ nổi tiếng vì bức hình ăn kem bông trên đường phố - 5


Những hình ảnh trên trang mạng cá nhân của Tsivoglou nhanh chóng được chia sẻ.

Những hình ảnh trên trang mạng cá nhân của Tsivoglou nhanh chóng được chia sẻ.

Hoài Thư

(Theo Dailymail)