Thứ hai, 16/09/2019 - 15:00

Thiếu nữ Hà thành sở hữu nụ cười răng khểnh duyên dáng

Dân trí

Lệ Thu sở hữu nụ cười răng khểnh vô cùng đáng yêu và duyên dáng, dễ gây thiện cảm với người đối diện ngay từ lần gặp đầu tiên. 19 tuổi, cô gái này lựa chọn con đường theo đuổi nghề trang điểm mà bản thân cảm thấy thoải mái, hãnh diện và nỗ lực hết mình để đạt được mục tiêu đã đề ra.

Trần Thị Lệ Thu (19 tuổi, quê Hà Nội) được nhiều người yêu mến bởi tính cách thân thiện, hòa đồng và đặc biệt là nụ cười tươi như nắng tỏa mùa thu.

Lệ Thu quan niệm rằng: “Cuộc sống không cho bạn tất cả những gì bạn mơ ước, nhưng bạn có quyền lựa chọn những ước mơ mình hướng tới, hãy sống là chính mình để thực hiện những đam mê bạn sẽ theo đuổi”. Và cho đến thời điểm hiện tại Lệ Thu chưa bao giờ hối hận với lựa chọn của chính mình.

Thiếu nữ Hà thành sở hữu nụ cười răng khểnh duyên dáng - 1

Với Lệ Thu mà nói, đại học không phải là con đường duy nhất dẫn lối đến thành công. Bởi mỗi người sé có cách nhìn nhận và xác định mục tiêu cuộc đời mình khác nhau, người này không thể đi theo lối mòn mà người khác đặt ra. Lệ Thu hài lòng với con đường mình đang đi, cô cảm thấy bản thân trưởng thành và suy nghĩ chín chắn hơn.

Thu may mắn được gia đình ủng hộ mọi quyết định của cô. Lệ Thu yêu cái đẹp và mong muốn sẽ có thể giúp mỗi người có gương mặt và ngoại hình trở nên ưa nhìn, cuốn hút hơn.

Nghề trang điểm giúp cô hiểu được rằng vốn dĩ ai trên cuộc đời này cũng đều có đặc quyền làm đẹp, khi bạn đẹp thì bạn có thể tự tin thể hiện chính mình.

Thiếu nữ Hà thành sở hữu nụ cười răng khểnh duyên dáng - 2

Lệ Thu thường học hỏi và tích lũy các kiến thức thông qua các tư liệu trên mạng, sau đó cô mày mò, trải nghiệm, dần dần trở nên hoàn thiện hơn. Thu không ngần ngại thử thách bản thân mình, dù có khi cô mệt mỏi, áp lực nhưng cô luôn biết cách động viên để vượt qua.

Ngoài thời gian là “người nghệ sĩ với cây cọ trang điểm” thì Lệ Thu còn là người mẫu ảnh cho các cửa hàng thời trang cũng như các bộ ảnh nghệ thuật.

“Em hài lòng và hãnh diện vì những gì bố mẹ trao cho nên không có ý định sẽ phẫu thuật thẩm mỹ. Em nghĩ rằng sẽ cố gắng để chăm chút da, tập luyện vóc dáng khỏe khoắn và có sức khỏe tốt là được rồi”, Lệ Thu chia sẻ thêm.

Thiếu nữ Hà thành sở hữu nụ cười răng khểnh duyên dáng - 3

Hơn thế nữa, Lệ Thu còn bộc bạch: “Con gái hiện đại cần xác định được đam mê và làm điều mình thực sự thích, sống tự lập và trải nghiệm mọi thứ trong cuộc sống một cách an toàn. Điều không thể thiếu đó là biết làm đẹp cho bản thân mình”.

Còn trong tình yêu, Lệ Thu mong muốn sẽ nhận được sự chân thành, thủy chung và thấu hiểu. Mẫu người yêu lý tưởng của cô gái này là một người chín chắn, biết suy nghĩ, quan tâm, đặc biệt là phải phấn đấu vì sự nghiệp của riêng mình.

Thiếu nữ Hà thành sở hữu nụ cười răng khểnh duyên dáng - 4

Những hình ảnh mà Lệ Thu đăng tải trên trang cá nhân luôn nhận về “cơn mưa lời khen”. Đa số mọi người đều không tiếc dành cho cô những lời nói có cánh, đặc biệt là nụ cười duyên dáng cùng răng khểnh đáng yêu.

Ngoài ra, Lệ Thu cũng có sở thích đi du lịch, cô mong muốn sẽ có cơ hội đặt chân đến nhiều miền đất mới để hiểu thêm về văn hóa, con người cũng như mở mang vốn sống.

Thiếu nữ Hà thành sở hữu nụ cười răng khểnh duyên dáng - 5
Thiếu nữ Hà thành sở hữu nụ cười răng khểnh duyên dáng - 6
Thiếu nữ Hà thành sở hữu nụ cười răng khểnh duyên dáng - 7

Tuệ Nhi

Ảnh: NVCC