Thứ ba, 10/03/2020 - 12:04

Thiếu nữ Hà thành xinh đẹp thường bị nhầm là con lai

Dân trí

Nguyễn Thị Hằng được nhiều người biết đến với nhan sắc xinh đẹp nổi bật và thường xuyên bị nhầm là con lai. Nhưng thực chất, cô gái này có bố mẹ đều là người Việt Nam.

Nguyễn Thị Hằng chia sẻ: “Trước đây mình học ở trường ĐH Sân khấu Điện ảnh nhưng rồi mình nhận ra bản thân đam mê kinh doanh, mình quyết định rẽ hướng. Tuy vậy, bên cạnh công việc kinh doanh thì mình vẫn theo nghiệp diễn.

Mình cảm thấy hài lòng với cuộc sống hiện tại. Tất nhiên, mình vẫn phải cố gắng rất nhiều để hoàn thiện bản thân cả trong cuộc sống lẫn công việc”.

Thiếu nữ Hà thành xinh đẹp thường bị nhầm là con lai - 1
Thiếu nữ Hà thành chưa bao giờ hối hận với những lựa chọn của mình.

Với Nguyễn Hằng, đại học vốn dĩ không phải là con đường duy nhất dẫn đến thành công. Chỉ cần bản thân có đủ đam mê, luôn cố gắng với những lựa chọn của mình và không hối hận là được.

Cũng theo chia sẻ của Nguyễn Hằng, cô là người sống khá nội tâm và tự lập. Cô gái này cũng không có quá nhiều bạn bè, nhưng luôn có những người bạn thân thiết để cùng nhau đi qua vui buồn của cuộc sống.

Thiếu nữ Hà thành xinh đẹp thường bị nhầm là con lai - 2
Nguyễn Hằng sở hữu ngoại hình khả ái, thường bị nhầm là con lai.
Thiếu nữ Hà thành xinh đẹp thường bị nhầm là con lai - 3
Nhưng thật ra bố mẹ cô đều là người Việt Nam.

“Có thể mọi người khi nhìn vào trang cá nhân sẽ nghĩ mình là người thường xuyên đi chơi, nhưng sự thật, ngoài đi làm thì mình ở nhà nhiều hơn đi chơi.

Công việc đầu tiên mình làm là đi diễn, và cho đến nay thì mình vẫn đang theo đuổi nó. Mình cảm thấy đơn giản rằng mình còn trẻ và nên sống hết mình với thanh xuân”, Hằng tâm sự.

Thiếu nữ Hà thành xinh đẹp thường bị nhầm là con lai - 4
Hiện tại Hằng đang vừa kinh doanh vừa là diễn viên.

Sở hữu nhan sắc xinh đẹp, đặc biệt là đôi mắt cuốn hút, Nguyễn Hằng thường xuyên bị nhận nhầm là con lai. Cô cảm thấy khá bất ngờ khi ai đó hỏi cô điều này, nhưng dần dần Hằng chỉ mỉm cười và nhẹ nhàng “thú nhận” mình là người Việt Nam 100%.

Ngoài thời gian dành cho công việc và những mối quan hệ cá nhân thì Nguyễn Hằng cũng ghé qua một số địa danh mới. Những chuyến đi không chỉ giúp cô giảm bớt căng thẳng mà còn có thêm nhiều kiến thức hữu ích và thú vị. Đây cũng chính là một trong những trải nghiệm giúp Nguyễn Hằng trưởng thành hơn.

Thiếu nữ Hà thành xinh đẹp thường bị nhầm là con lai - 5
Cô sở hữu gương mặt khả ái, vóc dáng cân đối.
Thiếu nữ Hà thành xinh đẹp thường bị nhầm là con lai - 6
Ngoài công việc thì Hằng cũng dành thời gian để khám phá cuộc sống xung quanh.
Thiếu nữ Hà thành xinh đẹp thường bị nhầm là con lai - 7
Góc nghiêng xinh đẹp của thiếu nữ Hà thành.

Thi Thi

Ảnh: NVCC