Thứ sáu, 21/06/2019 - 06:34

Thiếu nữ Pleiku xinh đẹp có cái tên đảm bảo "ít đụng hàng"

Dân trí

Phan Ngọc Thiện Mỹ luôn tự hào về cái tên do bố đặt cho, không chỉ đẹp mà còn ý nghĩa. Cô bạn luôn tự hứa với bản thân, cố gắng trau dồi để được “đẹp” giống như tên của chính mình.

Thiếu nữ Pleiku xinh đẹp có cái tên đảm bảo ít đụng hàng - 1
Phan Ngọc Thiện Mỹ (20 tuổi), sinh ra và lớn lên ở mảnh đất Pleiku xinh đẹp, hiện tại cô bạn đang là tiếp viên thực tập tại Đà Nẵng.
Thiếu nữ Pleiku xinh đẹp có cái tên đảm bảo ít đụng hàng - 2
Thiện Mỹ được nhiều người biết đến khi hình ảnh của cô bạn được chia sẻ rầm rộ trên mạng. Nhiều người nhận xét 9x không chỉ xinh đẹp mà còn gây ấn tượng bởi cái tên.
Thiếu nữ Pleiku xinh đẹp có cái tên đảm bảo ít đụng hàng - 3
“Mình thường đăng ảnh lên mạng để lưu lại và chia sẻ với mọi người những khoảnh khắc của bản thân nên khi nhận được sự quan tâm từ mọi người mình cảm thấy vui, đây sẽ là động lực để mình hoàn thiện bản thân hơn nữa”, Thiện Mỹ chia sẻ.
Thiếu nữ Pleiku xinh đẹp có cái tên đảm bảo ít đụng hàng - 4
Lý giải về cái tên được rất nhiều người quan tâm, Thiện Mỹ tự hào khoe được bố đặt cho.
Thiếu nữ Pleiku xinh đẹp có cái tên đảm bảo ít đụng hàng - 5
“Mình rất thích vì nó mang ý nghĩa là đẹp cả nghĩa đen lẫn bóng. Bản thân mình luôn cố gắng trau dồi bản thân để nó không chỉ là tên gọi mà chính là con người của mình như bố mong muốn”, Thiện Mỹ tự hào.
Thiếu nữ Pleiku xinh đẹp có cái tên đảm bảo ít đụng hàng - 6
Kể về cơ duyên đến với “nghề chinh phục bầu trời”, Thiện Mỹ bộc bạch cô bạn đã yêu thích nghề này từ rất lâu và may mắn, trong một lần tình cờ phỏng vấn tại Đà Nẵng 9x đã thi đỗ.
Thiếu nữ Pleiku xinh đẹp có cái tên đảm bảo ít đụng hàng - 7
“Chuyên ngành mình học ban đầu là quản lý nhà hàng khách sạn. Một lần mình vô tình biết một hãng hàng không tổ chức phỏng vấn tại Đà Nẵng, nơi mình đang học tập. Mình muốn đi phỏng vấn để có thêm kinh nghiệm nhưng may mắn gõ cửa, mình đã thi đỗ”, Thiện Mỹ hào hứng chia sẻ.
Thiếu nữ Pleiku xinh đẹp có cái tên đảm bảo ít đụng hàng - 8
Gác lại việc học tập, cô bạn quyết định bảo lưu và vào Sài Gòn để đào tạo 3 tháng. Với sở thích trước đó, Thiện Mỹ nhanh chóng bị cuốn vào môi trường của một tiếp viên.
Thiếu nữ Pleiku xinh đẹp có cái tên đảm bảo ít đụng hàng - 9
Thiện Mỹ cho rằng đây là môi trường mới lạ, có thể nói rất tốt và là cơ hội đối với cô bạn để phát triển và cải thiện bản thân tốt nhất.
Thiếu nữ Pleiku xinh đẹp có cái tên đảm bảo ít đụng hàng - 10
Ngoài đam mê trở thành tiếp viên, Thiện Mỹ còn có sở thích đọc sách, làm quen với nhiều người bạn mới, đi chơi cùng bạn bè. Thiện Mỹ tự nhận mình là người hướng ngoại.

Kim Bảo Ngân

Ảnh: NVCC