Chủ nhật, 02/06/2019 - 06:47

Thiếu nữ quê quan họ Bắc Ninh tinh khôi bên hoa sen

Dân trí

Trong những khoảnh khắc tinh khôi bên hoa sen, Thu Thủy khiến người khác khó lòng rời mắt khỏi vì nét xinh tươi, cuốn hút. Cô gái hiện đang theo học chuyên ngành Kinh tế đầu tư, trường Học viện Tài chính.

Liên hệ với Nguyễn Thu Thủy, cô chia sẻ: “Bộ ảnh chụp cùng hoa sen đơn giản chỉ là mình muốn lưu giữ những gì tươi đẹp nhất của tuổi thanh xuân mà thôi.

Sau này khi thời gian qua đi, ngắm nhìn lại thì mình vẫn có thể mỉm cười vì tuổi trẻ của mình thật nhiều niềm vui”.

Thiếu nữ quê quan họ Bắc Ninh tinh khôi bên hoa sen - 1
Thiếu nữ quê quan họ Bắc Ninh tinh khôi bên hoa sen - 2

Thu Thủy là một cô gái yêu thích chụp ảnh và cũng đang là một mẫu ảnh tự do tại Hà Nội. Thu Thủy nói: “Sau khoảng thời gian làm mẫu ảnh mình cũng học hỏi được nhiều điều.

Trước hết là mình đã tìm được công việc để giúp bản thân quen dần hơn với việc tự lập khi sống xa nhà. Chụp ảnh cũng là việc mà mình khá thích thú nên trong môi trường làm việc này mình vừa cảm thấy thoải mái vừa có thể kiếm thêm được chút ít thu nhập.

Thêm nữa, mình được gặp gỡ và giao lưu với nhiều người thành công, từ đó học tập được nhiều kinh nghiệm sống hữu ích”.

Cô gái Bắc Ninh quan niệm: “Đối với mình thì nét đẹp của người con gái hiện đại đến từ vẻ đẹp hình thức lẫn vẻ đẹp tâm hồn. Trong thời đại hiện nay thì việc chăm chút cho vẻ bề ngoài của mình là điều rất cần thiết.

Chăm chút cho bản thân thật xinh đẹp vừa để tạo ấn tượng đầu thật tốt cho những người mới tiếp xúc, vừa để gây được thiện cảm cho những mối quan hệ quan trọng và lâu dài.

Tuy nhiên, điều thiết yếu vẫn là tự biết trau dồi tích luỹ thêm kiến thức và xã hội để không bị tụt hậu với thời đại cùng với đó mình cũng luôn tự rèn giũa bản thân trong các chuẩn mực và đạo đức lối sống lành mạnh để có thể ngày một giúp bản thân mình cải thiện và tốt đẹp hơn”.

Thiếu nữ quê quan họ Bắc Ninh tinh khôi bên hoa sen - 3

Nhắc đến việc giới trẻ chạy theo phẫu thuật thẩm mỹ hiện nay, Thủy cũng không ngần ngại bày tỏ rằng cô chưa bao giờ có ý định sẽ chỉnh sửa bất cứ bộ phận nào trên cơ thể. Một phần vì cô rất sợ đụng chạm đến dao kéo, phần nữa thì sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe.

Với Thủy thì bản thân mỗi người được sinh ra trên cuộc đời này chính là điều đẹp đẽ nhất mà bố mẹ trao cho, thế nên cần biết trân quý thay vì chạy theo quan điểm thẩm mỹ hiện đại.

“Tuy nhiên, mỗi người có một quan điểm riêng, các bạn muốn tu sửa hay làm đẹp thì đó là quyền của họ. Nhưng không nên quá lạm dụng phẫu thuật thẩm mỹ để tránh để lại hậu quả đáng tiếc”, Thu Thủy chia sẻ.

Thiếu nữ quê quan họ Bắc Ninh tinh khôi bên hoa sen - 4

Còn trong cuộc sống và học tập thì khi đặt ra mục tiêu nào đó, thường Thu Thủy sẽ có kế hoạch cụ thể những điều cần phải làm. Cô ưu tiên những việc quan trọng, sau đó định lượng khoản thời gian để hoàn thành từng điều một.

Và Thủy cũng lên kế hoạch dự phòng khi gặp trở ngại để không bị ảnh hưởng nhiều đến kế hoạch. Cuối cùng, cô tự tạo cho mình động lực và thực hiện đến cùng mà thôi.

Hiện tại Thu Thủy giành hầu hết thời gian cho việc học, vì nhiệm vụ của cô bây giờ vẫn là trang bị những kiến thức tốt cho nghề nghiệp liên quan đến ngành học sau này.

Cùng ngắm nhìn thêm một số hình ảnh của Thu Thủy:

Thiếu nữ quê quan họ Bắc Ninh tinh khôi bên hoa sen - 5
Thiếu nữ quê quan họ Bắc Ninh tinh khôi bên hoa sen - 6
Thiếu nữ quê quan họ Bắc Ninh tinh khôi bên hoa sen - 7
Thiếu nữ quê quan họ Bắc Ninh tinh khôi bên hoa sen - 8
Thiếu nữ quê quan họ Bắc Ninh tinh khôi bên hoa sen - 9

Tuệ Nhi

Ảnh: Kiên Ka Ka