Thứ ba, 28/05/2019 - 07:57

Trao tặng hơn 500 chiếc mũ bảo hiểm cho học sinh tiểu học

Dân trí

Hơn 500 chiếc mũ bảo hiểm đã được trao đến thầy và trò học sinh trường tiểu học Xuân Quan (Văn Giang, Hưng Yên).

Ngày 27/5, buổi lễ trao tặng hơn 500 chiếc mũ bảo hiểm cho học sinh trường tiểu học Xuân Quan, Văn Giang, Hưng Yên đã diễn ra.

Sự kiện nằm trong khuôn khổ đề tài tốt nghiệp của lớp VISK2016A, trường Đại học Quốc Gia - Khoa Quốc tế liên kết với trường đại học Keuka College, Hoa Kỳ.

Trao tặng hơn 500 chiếc mũ bảo hiểm cho học sinh tiểu học - 1

Sáng 27/5, hơn 500 em học sinh của trường Tiểu học Xuân Quan, Văn Giang, Hưng Yên đã nhận được mũ bảo hiểm từ những sinh viên của lớp VISK2016A - trường Đại học Quốc Gia - Khoa Quốc tế

Phát biểu tại sự kiện, đại diện lớp VISK 2016A chia sẻ: “Nguyên nhân chính xảy ra TNGT do ý thức của người tham gia giao thông chưa cao, công tác tuyên truyền trong nhà trường cùng việc quan tâm đến sự an toàn của trẻ em chưa được các bậc phụ huynh quan tâm đúng mức”.

Ban tổ chức cho rằng, thông qua chương trình trao tặng mũ bảo hiểm ở trường Tiểu học Xuân Quan, các em học sinh đang ở lứa tuổi thiếu niên sẽ được nâng cao kiến thức, kỹ năng tham gia giao thông, từ đó, trở thành những tuyên truyền viên tích cực tác động đến người thân, làm chuyển biến nhận thức về luật ATGT trong mỗi gia đình và toàn xã hội.

Bên cạnh đó, đại diện trường Đại học Keuka College nhấn mạnh về tính nêu gương của các bậc phụ huynh trong chấp hành quy định đội mũ bảo hiểm vì an toàn khi tham gia giao thông đồng thời mong muốn lan tỏa thông điệp về an toàn trong mỗi chuyến đi của tất cả mọi người ở mọi lứa tuổi, nhất là trẻ em.

Trao tặng hơn 500 chiếc mũ bảo hiểm cho học sinh tiểu học - 2

Đại diện Ban tổ chức chia sẻ mong muốn nâng cao ý thức tham gia giao thông của các em nhỏ

Trao tặng hơn 500 chiếc mũ bảo hiểm cho học sinh tiểu học - 3

Đại diện trường Đại học Keuka College trao tặng mũ cho các em học sinh

Trao tặng hơn 500 chiếc mũ bảo hiểm cho học sinh tiểu học - 4
Trao tặng hơn 500 chiếc mũ bảo hiểm cho học sinh tiểu học - 5
Trao tặng hơn 500 chiếc mũ bảo hiểm cho học sinh tiểu học - 6

Hồng Minh