Thứ sáu, 12/07/2019 - 17:34

Vlogger "đời đầu" trở lại sau 2 năm, tuyên bố muốn giành nút vàng Youtube

Dân trí

Sau 2 năm từ bỏ làm vlog để đi theo nghiệp diễn viên, Huy Me chưa đạt được mục tiêu như kì vọng, thậm chí là dậm chân tại chỗ, bị bạn bè bỏ lại phía sau. Do vậy, Huy Me quyết định nỗ lực hơn và quay trở lại làm vlog.

Vlogger Huy Me trở lại sau 2 năm, tuyên bố muốn giành nút vàng Youtube

Huy Me tên thật là Phạm Công Thành, là một trong những vlogger đình đám thời kỳ đầu của trào lưu làm vlog, cùng với JVevermind, An Nguy, Toàn Shinoda... Anh từng làm những vlog chia sẻ quan điểm về cuộc sống, suy nghĩ của người trẻ được hưởng ứng trên mạng xã hội.

Mới đây, Huy Me đã quay trở lại sau thời gian dài vắng bóng với daily vlog (tương tự như nhật ký bằng video - PV) đầu tiên của anh. Ban đầu anh nghĩ rằng daily vlog này có thể là duy nhất nhưng chỉ trong vài ngày, Huy Me đã tung ra vlog thứ 2 (đăng ngày 9/7).

Trong 2 video này, Huy Me tâm sự rất nhiều về cuộc sống hiện tại, con đường sự nghiệp, mơ ước của anh.

Vlogger đời đầu trở lại sau 2 năm, tuyên bố muốn giành nút vàng Youtube - 1

Vlogger Huy Me có nhiều tâm sự sau 2 năm vắng bóng. Anh nhận thấy một số người đã từng muốn làm bạn với anh quay ra coi thường anh vì anh đã chững lại trong khi mọi thứ xung quanh phát triển rất nhanh chóng.

Vlogger sinh năm 1993 bày tỏ lí do vì sao anh bỏ làm vlog suốt 2 năm qua. Đó là vì Huy Me quyết định gác lại sở thích này để trở thành một diễn viên.

Huy Me cũng thẳng thắn thừa nhận anh đã không thành công như bản thân kì vọng. Mặc dù đã đi casting nhiều vai diễn nhưng không đạt hoặc gặp vấn đề trục trặc không thể ra mắt khán giả.

Huy Me giải thích cho việc "lười biếng" của mình trong thời gian qua là do tính cách dễ hài lòng, không thích ganh đua của anh. Đồng thời anh cũng nhận định tính cách này giống như bao biện cho sự lười biếng.

Huy Me kể rằng một số người đã từng muốn làm bạn với anh quay ra coi thường anh vì anh đã chững lại trong khi mọi thứ xung quanh phát triển rất nhanh chóng.

Vlogger kì cựu này nhận ra nhiều điều quan trọng trong cuộc sống. Vì vậy anh quay trở lại làm vlog, chia sẻ những tâm sự chân thành với fans. Mặt khác, Huy Me cũng bày tỏ quyết tâm lấy nút vàng Youtube.

Nút vàng Youtube là phần thưởng mà Youtube tặng cho chủ sỡ hữu kênh có lượng subscribe (theo dõi kênh) cao để khuyến khích những người làm nội dung cho mạng xã hội này. Tiêu chí của nút vàng là đạt 1 triệu người theo dõi kênh.

H.K

Video: Huy Me Production