Vừa buồn cười, vừa thấm thía những hành động khờ dại của bạn trẻ khi thất tình

Dân trí

"Không nuốt nổi cơm trong vòng 1 tuần và sau đó tụt mất 3kg... Nghĩ cũng thấy vui tự nhiên giảm được mấy kg mà không cần thuốc. Biết thế thất tình sớm hơn", bạn Huyền Trang Nguyễn kể chuyện sau khi chia tay bạn trai cũ.

Cùng xem dân mạng kể lại những hành động "điên rồ", khờ dại nhất từng làm vì thất tình.

Vừa buồn cười, vừa thấm thía những hành động khờ dại của bạn trẻ khi thất tình - 1

Ảnh minh hoạ

Bạn Huỳnh Phước Lộc viết: "Vào trang cá nhân của bạn gái cũ mỗi ngày và soi từng cái bình luận xem đứa nào khả nghi rồi vào hẳn trang của đứa đó soi tiếp rồi tự mình buồn thôi".

Bạn Vi Văn Xuân kể: "Tao bắt con gián lại kể cho nó nghe về mọi thứ mọi kỉ niệm với người yêu cũ, xong rồi tao giẫm nó vì nó đã biết quá nhiều".

Alex Xăng Đơ viết: "Nhắn tin hỏi tất cả các bạn nữ trong list bạn bè kể lể chuyện tình cảm của mình rồi xin lời khuyên. Mình muốn biết là mình sai ở chỗ nào?".

Hạnh Lê viết: "Khóc - bỏ ăn - khóc - bỏ việc - khóc - thức đêm - khóc - học uống rượu - say - khóc - gđ cho nyc - khóc - nhớ - khóc - khóc - khóc...".

Nguyễn Mỹ Hiền viết: "Chả có hành động gì mặc dù trong lòng đau buồn rất là nhiều, tối vẫn hay suy nghĩ rồi tự buồn, tự khóc 1 mình. Kiếm việc để bận, giết hết thời gian rãnh, vì nếu rảnh là sẽ ngồi suy nghĩ rồi buồn tiếp. Hết duyên thì phải chịu".

Thế Vinh: "Từ khi chia tay em, tôi luôn chìm đắm trong men rượu và khói thuốc. Tôi không hiểu, thật sự không hiểu, tại sao, tại sao... Tôi lại có thể ăn mừng lâu đến vậy?".

Huyền Trang Nguyễn: "Không nuốt nổi cơm trong vòng 1 tuần và sau đó tụt mất 3kg... Nghĩ cũng thấy vui tự nhiên giảm được mấy kg mà không cần thuốc. Biết thế thất tình sớm hơn".

Nhi: "Tao chạy xe cả chục cây số sáng sớm vào gặp người ta. Rồi đợi ở quán cũ nguyên ngày, gọi phiền người ta cháy máy, nhưng mà người ta vô tình, không tới là không tới.

Chiều tối chạy xe về với tốc độ bàn thờ, vừa chạy vừa khóc toáng lên trên đèo cả chục cây số về để đi làm nửa ca vì không nghỉ được. Từ đó quyết dứt hẳn mà yêu lấy bản thân mình. Nói dứt vậy nhưng hôm qua vẫn nhắn tin cho người ta và đáp lại là sự im lặng đáng sợ.

Tôi của ngày ấy sao mà ngốc nghếch, ngu dại. Nhưng tôi của ngày ấy biết mình đã làm hết sức rồi, hết duyên thì buông thôi. Sống tốt nhé!".

Lê Bảo Yến: "Gọi điện khóc lóc xin quay lại, trong khi lý do chia tay là vì người ấy có lỗi. Thực sự ko hiểu nổi mình của những năm đấy".

H.K (tổng hợp)