Thứ tư, 12/08/2020 - 10:00

Vừa gặp mặt "con dâu tiềm năng", bố chàng trai đã muốn đốc thúc cưới sớm

Dân trí

Hai bên gia đình chàng trai Thanh Nhã và cô gái Kim Anh đều có ấn tượng ban đầu rất về nhau. Khi hai bạn trẻ chỉ vừa mới gặp gỡ, bố của chàng trai đã muốn "đốc thúc tiến hành hôn nhân cho sớm".

Vừa gặp mặt "con dâu tiềm năng", bố chàng trai đã muốn đốc thúc cưới sớm

Huỳnh Thị Kim Anh (26 tuổi, nhân viên ngân hàng) gặp gỡ Đinh Thanh Nhã (32 tuổi, quản lý chất lượng sản phẩm) tại chương trình Bạn muốn hẹn hò. Cặp đôi được làm mai bởi 2 MC Hồng Vân và Quyền Linh.

Tiêu chuẩn về bạn gái của Thanh Nhã chỉ đơn giản là dễ nhìn, cao trên 1m52. Thanh Nhã không thích bạn gái có "anh nuôi, em nuôi".

Về phía , cô thích bạn cao cao ráo để có thể làm chỗ dựa, che chở cho cô. Điều này vừa hay rất hợp với Thanh Nhã vì anh cao 1m82.

Vừa gặp mặt con dâu tiềm năng, bố chàng trai đã muốn đốc thúc cưới sớm - 1

Thanh Nhã và Kim Anh tỏ ra hòa hợp trong lần đầu gặp gỡ

Cha của Kim Anh nói rằng: "Ngày xưa thì cha mẹ đặt đâu con ngồi đó, nhưng ngày nay thì cha mẹ không áp đặt được con cái. Tự con cái tự quyết định".

Đàng trai bày tỏ sự hài lòng với phía đàng gái. Bố của Thanh Nhã nói thẳng: "Tôi thấy rất hài lòng. Nếu có thể được, chúng tôi sẽ đốc thúc  tiến hành hôn nhân cho sớm".

Vừa gặp mặt con dâu tiềm năng, bố chàng trai đã muốn đốc thúc cưới sớm - 2

Gia đình hai bên khá hài lòng về màn mai mối này. Bố của Thanh Nhã nói thẳng: "Tôi thấy rất hài lòng. Nếu có thể được, chúng tôi sẽ đốc thúc  tiến hành hôn nhân cho sớm".

Vừa gặp mặt con dâu tiềm năng, bố chàng trai đã muốn đốc thúc cưới sớm - 3

Hai ông bố bắt tay nhau.

Sau khi mở rào chắn bí ẩn, Thanh Nhã và được gặp nhau. Bất ngờ là cả hai người đều tặng nhau món quà gặp mặt là nước hoa. Đây là sở thích chung của Nhã và Kim Anh.

Hai người còn có điểm chung là có phần mũm mĩm và cảm thấy nhau dễ thương.

Khi trò chuyện, Thanh Nhã chia sẻ rằng anh đã sẵn sàng tiến tới hôn nhân. Về phía Kim Anh, cô muốn tìm hiểu kĩ rồi mới quyết định chuyện hôn nhân. Trong khi đó Thanh Nhã đã nhanh chóng quyết định rằng sẽ đưa tiền cho Kim Anh giữ nếu hai người về chung một nhà.

Kết quả cuộc gặp gỡ là hai người đã bấm nút đồng ý hẹn hò. Thanh Nhã và Kim Anh hứa hẹn một mối quan hệ có nhiều tương lai.

Vừa gặp mặt con dâu tiềm năng, bố chàng trai đã muốn đốc thúc cưới sớm - 4

Nhã và Kim Anh quyết định hẹn hò.

H.K

Ảnh và video: BMHH