Thứ hai, 03/03/2014 - 07:28

Xôn xao clip nam sinh hung bạo đánh bạn nữ trong lớp

Dân trí

Nam sinh lột phăng áo đồng phục, hung bạo ra tay đánh bạn, trong khi một vài nam sinh khác "hỗ trợ" còn một nữ sinh khác ra sức bảo vệ nạn nhân.

Trên mạng xã hội và Youtube xuất hiện một clip quay cảnh nam sinh đánh bạn học một cách hung bạo ngay trong lớp học (clip do bạn Thành pz đăng tải). Clip ghi lại cảnh một nam sinh đe doạ, dồn đánh nữ sinh ở cuối lớp học. Nam sinh này ra tay rất mạnh và còn lột cả áo đồng phục làm "vũ khí" đánh bạn nữ.

Chưa rõ lí do gì khiến nam sinh không ngần ngại xuống tay trong khi bạn gái này chỉ còn biết ôm đầu chịu đòn và đau lòng hơn là cảnh một vài nam sinh khác làm trợ thủ, ngăn cản những người can thiệp.
 
Trong tình huống đó, một nữ sinh mặc áo khoác nâu vẫn cố lao vào giúp đỡ, bảo vệ nạn nhân bị đánh dù phần đông chỉ biết đứng xem. Toàn bộ vụ việc xảy ra trước sự chứng kiến của nhiều học sinh khác trong lớp.

Qua những gì các bạn học sinh nói trong clip có thể đoán được rằng, đây là những học sinh tại một ngôi trường ở khu vực miền Trung. Theo thông tin chưa chính thức của một số cư dân mạng, ngôi trường này có thể nằm ở huyện Nghi Xuân, Hà Tĩnh.

Nam sinh đánh bạn một cách hung bạo

Nam sinh đánh bạn một cách hung bạo

Mặc cho bạn bè can ngăn

Mặc cho bạn bè can ngăn

Nam sinh này lột cả áo đồng phục

Nam sinh này lột cả áo đồng phục

Dồn ép bạn nữ xuống cuối lớp học để đánh đập

Dồn ép bạn nữ xuống cuối lớp học để đánh đập

Một cô gái đã dũng cảm đứng lên bảo vệ bạn

Một cô gái đã dũng cảm đứng lên bảo vệ bạn

Từ đầu năm tới nay, những vụ bạo lực của giới trẻ gia tăng đột biến, đặc biệt là bạo lực học đường. Không chỉ có học sinh đánh nhau mà cả thầy giáo đánh trò, trò đánh thầy, nữ sinh đánh nhau... khiến cho cộng đồng mạng xôn xao, lo ngại.
 
Huy Khánh