Thứ hai, 04/02/2019 - 15:00

Xúc động những tấm gương tuổi trẻ trong MV “Khát vọng tuổi trẻ Việt Nam”

Dân trí

Qua từng nhân vật, Trung ương Hội LHTN Việt Nam gửi gắm thông điệp là: Nêu cao tinh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ, tôn vinh những người trẻ đang thầm lặng hy sinh những cái Tết bên gia đình để phục vụ nhân dân, cống hiến cho đất nước.

Xúc động những tấm gương tuổi trẻ trong MV “Khát vọng tuổi trẻ Việt Nam”

 

 
Nhân dịp xuân Kỷ Hợi 2019, T.Ư Hội LHTN Việt Nam đã cho ra mắt MV ca nhạc "Khát vọng tuổi trẻ Việt Nam". Đây là hoạt động thực hiện Chương trình làm việc toàn khóa của Ủy ban T.Ư Hội LHTN Việt Nam và cụ thể hóa phong trào Tôi yêu Tổ quốc tôi.
 
Với thời lượng hơn 7 phút,  MV Ca nhạc đã khắc họa những nhân vật: công nhân vớt rác dưới cống, người tuần tra đường sắt, các sĩ quan Việt Nam đang làm nhiệm vụ giữ gìn hòa bình của Liên Hiệp Quốc, bác sĩ phòng cấp cứu bệnh viện, người lính cứu hỏa, du học sinh.
 
Xúc động những tấm gương tuổi trẻ trong MV “Khát vọng tuổi trẻ Việt Nam” - 1

Ảnh: Đăng Hải

 
MV được thực hiện trên nền 03 ca khúc quen thuộc với thanh niên: “Phút giao thừa lặng lẽ”, “Đi để trở về 3 – Sẽ hứa đi cùng nhau”, “Quê hương Việt Nam”.
Qua từng nhân vật, MV gửi gắm một thông điệp: Nêu cao tinh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ, tôn vinh những người trẻ đang thầm lặng hy sinh những cái Tết bên gia đình để phục vụ nhân dân, cống hiến cho đất nước.
Đồng thời, qua MV, Trung ương Hội LHTN Việt Nam muốn tuyên truyền, giáo dục đoàn viên, thanh niên về tinh thần xung kích, tình nguyện, lòng yêu nước, khơi dậy lý tưởng sống phát huy tài năng và cống hiến sức trẻ cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.
M.C