Thứ sáu, 11/10/2019 - 09:01

Bám đuôi sát rạt xe trước qua trạm kiểm soát - Bất chấp nguy hiểm để trốn vé

Dân trí

Bằng cách khôn lỏi và liều lĩnh chạy bám sát đuôi xe phía trước khi qua trạm kiểm soát, nhiều tài xế đã trốn được vé, nhưng không thoát khỏi sự "truy lùng" của cộng đồng mạng.

Gần đây, cộng đồng mạng ở Malaysia liên tiếp chia sẻ clip ghi lại hình ảnh các tài xế ô tô dùng mẹo chạy bám sát đuôi xe khác để trốn vé ở các trung tâm thương mại và trạm thu phí đường bộ.

Hầu hết các clip sau đó đã được lan truyền nhằm truy tìm và làm xấu mặt các tài xế thiếu ý thức.

Dưới đây là clip ghi lại tình huống chiếc Honda Civic trốn vé ở hầm gửi xe của một trung tâm mua sắm ở Mid Valley City, thủ đô Kuala Lumpur, Malaysia. Clip do camera phía sau của chiếc xe bị bám đuôi ghi lại.

Bám đuôi sát rạt xe trước qua trạm kiểm soát - Bất chấp nguy hiểm để trốn vé

Đoạn clip ghi lại rõ nét biển số của chiếc xe Honda Civic, sau đó đã được tung lên fanpage We Are Malaysians (Chúng ta là người Malaysia) trên mạng xã hội Facebook và được chia sẻ nhanh chóng. Hiện tại đoạn clip đã có khoảng 70.000 lượt xem.

Và dưới đây là clip khác ghi lại hình ảnh các tài xế cũng khôn lỏi dùng mẹo tương tự để trốn vé tại các trạm thu phí đường bộ:

Bị xe phía trước chặn lại, ngăn không cho trốn vé ở trạm kiểm soát, tài xế chiếc Honda Jazz màu đỏ đã lập tức lùi xe và chạy sang làn bên cạnh, bám đuôi xe khác để trốn vé bằng được.

Ngay cả xe sang hiệu Mercedes-Benz cũng cố tình trốn vé

Hành vi này đang vấp phải làn sóng chỉ trích của cộng đồng mạng. Với trường hợp trốn vé gửi xe ở trung tâm thương mại, nhiều ý kiến thậm chí nghi ngờ đó là xe ăn cắp nên không có vé ra cửa.

Gia Bảo

Theo MalayMail

Từ khóa: