Thứ sáu, 12/06/2015 - 11:31

Bridgestone bắt tay BMW tại Việt Nam

Tiếp tục chiến dịch Phong thái xe sang (Drive in Style), Bridgestone một lần nữa đồng hành cùng thương hiệu xe sang BMW tại sự kiện Driving Experience 2015, mang đến cho người tiêu dùng Việt Nam những trải nghiệm lái êm ái, an toàn và không kém phần thú vị.

C

C
ơn mưa lớn vào buổi sáng 12/6, các bài tập càng trở nên thử thách hơn với hơn 22 xe BMW và lốp Turanza GR-100. 

Sự góp mặt của thương hiệu lốp Bridgestone đã mang đến cho người lái những cảm nhận về công nghệ, về những trải nghiệm về độ an toàn trong những tình huống lái xe mô phỏng thực tế như phanh gấp khi đang ở tốc độ 80-100km/h, đánh lái gấp trên đường trơn trượt. Lốp xe TURANZA GR-100 cũng cho ra quãng đường phanh rất ngắn, kể cả trên bề mặt có độ ma sát thấp. Sự kiện sẽ được tiếp tục diễn ra vào ngày 13-14/6 tại sân bay quân sự Hoàng Hoa Thám, Tp.HCM.

Ông Nguyễn Đăng Thảo, Giám đốc Kinh doanh và Tiếp thị Euro Auto chia sẻ: “Lốp xe an toàn với độ tin cậy cao vốn đã là một phần không thể tách rời của những chiếc BMW mạnh mẽ. Với lốp xe Bridgestone TURANZA GR100 đã góp phần dung hòa giữa sức mạnh và sự êm ái, mang lại sự tự tin khi cầm lái mà không làm mất đi sự nhạy bén và trải nghiệm với phong cách lái thể thao”.

C

Một tin vui đối với cộng đồng xe sang Việt Nam, sự phối hợp giữa BMW - hãng xe sang số một thế giới và Bridgestone - hãng lốp số một thế giới đã nâng trải nghiệm cho khách hàng xe sang lên một tầm cao mới ngay trong ngày thử đầu tiên. Ông Hiroyuki Saito - Tổng giám đốc Bridgestone Việt Nam cũng chia sẻ thêm: “Với nhiều khách hàng, chiếc xe chính là ngôi nhà thứ hai của họ. Họ cần một không gian tĩnh lặng và những trải nghiệm êm ái để tái tạo thể lực và trí lực sau những giờ làm việc căng thẳng hay trong các chuyến đi dài. Đó là lý do ra đời của TURANZA GR100, vừa đem lại êm ái như khoang hạng nhất mà vẫn bảo đảm nguyên vẹn cảm giác lái phấn khích của người cầm lái”.

C

Sự kiện này cũng đã trở thành một cơ hội rất hữu ích để hơn 250 khách mời ở Tp Hồ Chí Minh vận dụng vào thực tế những kiến thức đã được tiếp thu trong chương trình “Phong thái xe sang - Drive in Style” do Bridgestone khởi xướng từ tháng 4/2015 để cùng nhau xây dựng một văn hoá lái xe an toàn và văn minh cho khách hàng.

Chương trình này sẽ được tiếp tục từ ngày 19-22/6 khách hàng khu vực phía Bắc có thể trải nghiệm mẫu xe BMW và MINI cùng lốp Bridgestone Turanza GR 100 tại Hà Nội.

Honda đã công bố video ghi lại cảnh tay đua Márquez điều
khiển một chiếc RC213V-S:
 
Honda đã công bố video ghi lại cảnh tay đua Márquez điều
khiển một chiếc RC213V-S: