Thứ năm, 10/10/2019 - 14:25

Clip thú vị về hai “phượt thủ nhí” bị cảnh sát chặn xe kiểm tra bằng lái

Dân trí

Trong lúc đang làm quen với chiếc Mercedes-Benz màu hồng xinh xắn mới được tặng sinh nhật, cặp đôi “phượt thủ nhí” đã bị một sĩ quan cảnh sát chặn lại... kiểm tra giấy tờ.

Clip thú vị về hai “phượt thủ nhí” bị cảnh sát chặn xe kiểm tra bằng lái - 1

Trên đường đi tuần tra, sĩ quan cảnh sát vui tính Albrecht tại thị trấn Napoleon, bang Michigan, Mỹ phát hiện hai "phượt thủ nhí" đang lái thử chiếc ô tô mới nên đã dừng xe, xuống yêu cầu tài xế... xuất trình bằng lái. Đáp lại, cô bé đã nhấn chân ga, định bỏ đi.

Chị Abbi Van Andel, mẹ của hai bé đã quay lại sự việc và đăng lên Facebook. Chia sẻ hóm hỉnh của chị rằng hai bé bị “cảnh sát chặn lại vì không có bằng lái, lại còn có tư tưởng bỏ trốn”. Clip thu hút được hơn 18.000 lượt xem. 

Chị Abbi sau đó cũng đã cập nhật bài viết, gửi lời cảm ơn và bày tỏ tình cảm yêu mến tới Phòng Cảnh sát Napoleon. “Wow, cảm ơn các bạn đã chia sẻ video ngắn này. Chúng tôi rất may mắn khi được sinh sống trong cộng đồng mà các sĩ quan cảnh sát không chỉ tuần tra thường xuyên đảm bảo sự an toàn của cư dân, mà còn dành một chút thời gian để tạo ra những niềm vui bất ngờ cho lũ trẻ của chúng tôi.”

Hai “phượt thủ nhí” bị cảnh sát chặn xe kiểm tra

Gia Bảo

Theo WLNS