Thứ tư, 11/09/2019 - 12:08

Triển lãm ô tô Frankfurt 2019

Diện kiến Audi Q7 phiên bản nâng cấp

Dân trí

Dù không phải là sản phẩm mới gây chú ý như các mẫu e-tron và RS Q8, nhưng Q7 phiên bản nâng cấp (facelift) là mẫu xe rất quan trọng trong phân khúc, và không thể bỏ lỡ dịp ra mắt tại Triển lãm ô tô Frankfurt năm nay.

Diện kiến Audi Q7 phiên bản nâng cấp - 1

Về hình thức bên ngoài, Q7 mới có lưới tản nhiệt đã được thiết kế mới, trông năng động, thể thao hơn, với các nan dọc, thay vì ngang như trước, cùng với cụm đèn pha mới. Phía sau xe, cụm đèn hậu cũng được thiết kế mới, kết hợp với một dải crôm kết nối hai cụm đèn.

Về công nghệ mới, Audi Q7 được trang bị hệ thống ổn định thân xe, chống lật chủ động (tuỳ chọn), hệ thống treo khí nén chủ động và hệ thống dẫn động 4 bánh toàn thời gian. Đáng chú ý, mẫu SUV này sẽ được trang bị hệ thống đánh lái cả bốn bánh thế hệ mới của Audi, với hai bánh sau đánh lái cùng hướng với bánh trước khi xe chạy tốc độ cao, và sẽ đánh lái ngược chiều với bánh trước trong các trường hợp xe cần xoay sở trong khu vực hẹp (như quay đầu xe). Tính năng này giúp chiếc xe đạt được được sự ổn định khi chạy tốc độ cao và linh hoạt trong những điều kiện không gian chật hẹp.

Bên trong xe, Audi trang bị cho Q7 phiên bản nâng cấp hệ thống thông tin - giải trí MMI mới nhất đi cùng hai màn hình cảm ứng cỡ lớn. Mẫu SUV này còn có cụm đồng hồ thực tế ảo của Audi và màn hình Head-up nhưng là trang bị tuỳ chọn, khách muốn có thì phải trả thêm tiền.

Về động cơ, có một bản diesel V6 3.0L cho hai mức công suất: 228 hoặc 282 mã lực; một bản máy xăng 6 xy-lanh TFSI công suất 335 mã lực và một bản hybrid sạc điện. Tất cả đi cùng hộp số tự động Tiptronic 8 cấp và hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian AWD.

Diện kiến Audi Q7 phiên bản nâng cấp - 2
Diện kiến Audi Q7 phiên bản nâng cấp - 3
Diện kiến Audi Q7 phiên bản nâng cấp - 4
Diện kiến Audi Q7 phiên bản nâng cấp - 5
Diện kiến Audi Q7 phiên bản nâng cấp - 6
Diện kiến Audi Q7 phiên bản nâng cấp - 7
Diện kiến Audi Q7 phiên bản nâng cấp - 8
Diện kiến Audi Q7 phiên bản nâng cấp - 9
Diện kiến Audi Q7 phiên bản nâng cấp - 10
Diện kiến Audi Q7 phiên bản nâng cấp - 11
Diện kiến Audi Q7 phiên bản nâng cấp - 12
Diện kiến Audi Q7 phiên bản nâng cấp - 13
Diện kiến Audi Q7 phiên bản nâng cấp - 14
Diện kiến Audi Q7 phiên bản nâng cấp - 15
Diện kiến Audi Q7 phiên bản nâng cấp - 16
Diện kiến Audi Q7 phiên bản nâng cấp - 17

Nhật Minh

Theo Carscoops

Triển lãm ô tô Frankfurt 2019

Từ khóa:

Mới nhất