Thứ bảy, 04/11/2017 - 06:00

“Độ màu” sang chảnh cho xế yêu ở Trung tâm dịch vụ ôtô Gò Vấp

Năm mới này, bạn có đang ấp ủ một cuộc thẩm mỹ nho nhỏ cho chiến mã thân yêu? Sẽ là một bộ dạng hầm hố siêu ngầu, hay một chút sang trọng quý phái… Trung tâm dịch vụ ôtô Gò Vấp đang triển khai chương trình khuyến mãi hoàn trả 10% chi phí bằng tiền mặt (áp dụng cho cả chi trả bảo hiểm hoặc tự chi trả, đối với mọi dòng xe) từ nay đến 10/2/2018.

Trung tâm dịch vụ ôtô theo tiêu chuẩn hiện đại

Trung tâm dịch vụ ôtô Gò Vấp nằm tại 786 Nguyễn Kiệm, phường 3, quận Gò Vấp, TP.HCM (bên trong showroom Nissan Gò Vấp), chính thức đi vào hoạt động từ giữa năm 2017. Trung tâm có 8 khoang sửa chữa, 10 khoang sửa chữa thân - vỏ và đồng sơn theo tiêu chuẩn quốc tế với các thiết bị chẩn đoán được cập nhật và nhập khẩu trực tiếp từ Italy, Mỹ, theo tiêu chuẩn Tập đoàn Nissan toàn cầu.


Trung tâm dịch vụ ôtô Gò Vấp

Trung tâm dịch vụ ôtô Gò Vấp

Để đảm bảo chất lượng dịch vụ, đội ngũ kỹ thuật viên tại Trung tâm phải trải qua chương trình đạo tạo và thời gian làm việc thực tế tại các trung tâm đào tạo của Nissan Việt Nam, dưới sự hướng dẫn trực tiếp của các chuyên gia nước ngoài. Khoá huấn luyện này nhằm trang bị đầy đủ kiến thức, kỹ năng chuyên nghiệp từ cơ bản đến nâng cao, đồng thời cung cấp những tình huống thực tế từ đơn giản đến phức tạp cho nhân viên có cơ hội rèn luyện tay nghề ở mức tối đa trước khi chính thức phục vụ khách hàng.


Đội ngũ nhân viên được huấn luyện bài bản theo tiêu chuẩn quốc tế

Đội ngũ nhân viên được huấn luyện bài bản theo tiêu chuẩn quốc tế

Dịch vụ tư vấn chăm sóc khách hàng là ưu tiên hàng đầu

Bên cạnh khả năng thao tác kỹ thuật, Trung tâm dịch vụ ôtô Gò Vấp còn trang bị cho nhân viên kỹ năng giao tiếp và chăm sóc khách hàng, nhằm nâng cao mức độ hài lòng của quý khách sau mỗi lần trải nghiệm dịch vụ tại đây.


Thiết kế phòng chờ tiện nghi, sang trọng

Thiết kế phòng chờ tiện nghi, sang trọng

“Độ màu” sang chảnh cho xế yêu ở Trung tâm dịch vụ ôtô Gò Vấp - 4

Ngoài ra, Trung tâm còn cho xây dựng khu vực chờ rộng rãi, mát mẻ với hệ thống máy lạnh hiện đại cùng thiết kế nội thất đẹp mắt, giúp khách hàng có thể tận dụng thời gian chờ đợi để thư giản, giải trí hoặc tiếp tục công việc cá nhân của mình.

Nhận thức được khách hàng còn là những người luôn tất bật với gia đình và con nhỏ, Trung tâm dịch vụ ôtô Gò Vấp đã giành hẳn một khu vực riêng cho các vị khách nhí thoải mái vui chơi khi đi cùng ba mẹ.

Hoàn ngay 10% tiền mặt cho dịch vụ đồng sơn từ 1/11/2017 đến 10/2/2018

Để chuẩn bị đón chào năm mới 2018 và Tết Mậu Tuất, Trung tâm dịch vụ ôtô Gò Vấp cung cấp dịch vụ kiểm tra xe hơi miễn phí và đồng sơn với mức ưu đãi 10% tiền mặt cho mọi dòng xe từ ngày 1/11 đến hết ngày 10/2/2018. Chương trình khuyến mãi còn đặc biệt áp dụng cho tất cả các hãng xe và bảo hiểm được đăng ký tại các đại lý khác.

Quá trình đồng sơn tại Trung tâm được diễn ra rất tỉ mỉ nhằm đảm bảo quy trình đồng sơn được hoàn chỉnh theo tiêu chuẩn đại lý chính hãng. Với mỗi trường hợp tiếp nhận, xe của khách luôn được kiểm tra tổng quát để xác định tình trạng xe, sau đó tiến hành các bước “thay áo mới” một cách phù hợp và hiệu quả nhất.


Dãy phòng sơn tiêu chuẩn quốc tế

Dãy phòng sơn tiêu chuẩn quốc tế

Riêng quy trình làm sơn được thực hiện công phu, can thiệp vào từng lớp sơn và các chi tiết nhỏ nhất để đảm bảo màu sơn được lên đúng chuẩn cả về độ bóng, độ mịn và khả năng bền màu ở mức tối đa. Tại mỗi giai đoạn đều có nhân viên kỹ thuật giám sát, kiểm tra kỹ càng để tránh những sai sót dù là nhỏ nhất làm ảnh hưởng đến thành phẩm cuối cùng.


Cơ sở vật chất tiêu chuẩn quốc tế với các thiết bị chẩn đoán tiên tiến được nhập khẩu từ Nhật Bản

Cơ sở vật chất tiêu chuẩn quốc tế với các thiết bị chẩn đoán tiên tiến được nhập khẩu từ Nhật Bản

Trung tâm dịch vụ ôtô Gò Vấp có 3 phòng sơn theo tiêu chuẩn hiện đại Nhật Bản, có thể cùng lúc làm đồng sơn cho 10 đến 15 lượt xe mỗi ngày, nâng cao năng suất phục vụ lượng lớn khách hàng hiện tại. Bên cạnh các dòng xe của Nissan, Trung tâm còn cung cấp dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa và đồng sơn cho các dòng xe khác, từ hạng sang Audi, BMW, Mercedes đến Porsche, Range Rover…

Trung tâm dịch vụ ôtô Gò Vấp

Địa chỉ: 786 Nguyễn Kiệm, phường 3, quận Gò Vấp, TP.HCM

Hotline: 096 233 22 66

Facebook: https://www.facebook.com/otogovap/

“Độ màu” sang chảnh cho xế yêu ở Trung tâm dịch vụ ôtô Gò Vấp - 7