Thứ tư, 17/01/2018 - 03:50

Ford Explorer - Những "bí mật" đằng sau vẻ ngoài nam tính

Có được lợi thế thiết kế hiện đại, động cơ mạnh mẽ tiết kiết kiệm nhiên liệu..., Ford Explorer là một mẫu xe thu hút sự chú ý nhờ một danh sách các công nghệ hiện đại, mang lại sự tự tin cho người cầm lái. Không những vậy, dường như Ford còn nỗ lực đưa Explorer trở thành một mẫu xe tiện nghi không hề thua kém các xe hạng ở đẳng cấp cao hơn, với một mức giá phù hợp.

Ford Explorer - Những "bí mật" đằng sau vẻ ngoài nam tính - 1

Ngoài những trang bị an toàn chủ động khá phong phú - hệ thống cảnh báo chệch làn đường, hệ thống lựa chọn chế độ lái chủ động kèm hệ thống kiểm soát đổ đèo và đặc biệt là hệ thống cảnh báo có xe cắt ngang cả trước/sau..., Ford Explorer còn có thêm những trang bị tiện nghi, tập trung vào người ngồi trên xe với mong muốn mang lại những niềm vui khi lái xe, tận hưởng những khoảng khắc thư thái trên những cung đường.

Nếu như hệ thống giải trí hàng ghế thứ hai là màn hình DVD và tai nghe bluetooth riêng biệt cho từng vị trí là "niềm mơ ước" của nhiều đối thủ cùng phân khúc SUV hạng trung cao cấp, thì với Ford - thiết bị này chưa phải là niềm tự hào, mà sự bất ngờ, lại ẩn sâu bên trong hệ thống ghế bọc da cao cấp ở hàng ghế thứ nhất, với những tính năng thực sự ấn tượng...

Ford Explorer - Những "bí mật" đằng sau vẻ ngoài nam tính

P.V

Ford Explorer - Những "bí mật" đằng sau vẻ ngoài nam tính - 2