Thứ tư, 11/09/2019 - 15:19

Giật mình nam thanh niên thản nhiên đứng giữa đường cao tốc để... xem điện thoại

Dân trí

Không chỉ đi bộ lên đường cao tốc, nam thanh niên còn thản nhiên đứng giữa đường để... bấm điện thoại, chỉ khi xe ô tô đi đến gần mới bước sang một bên để tránh.

Sự việc xảy ra trên tuyến cao tốc Hà Nội - Lào Cai và được camera hành trình trên một chiếc ô tô ghi lại. Theo đó, một cặp đôi nam nữ đã bất chấp nguy hiểm đi bộ băng ngang qua đường cao tốc.

Điều đáng nói là khi cô gái sang phía bên kia đường và bước lên dải phân cách giữa đường, thì nam thanh niên đi theo sau bất ngờ... đứng lại giữa đường để sử dụng điện thoại di động.

Chỉ đến khi chiếc xe có gắn camera hành trình tiến sát đến và bấm còi, nam thanh niên này mới di chuyển đến giải phân cách. Cặp đôi này sau đó tiếp tục đi bộ ở làn phía bên kia đường.

Giật mình nam thanh niên thản nhiên đứng giữa đường cao tốc để... dùng điện thoại

Việc đi bộ vào đường cao tốc không chỉ vi phạm luật giao thông, lại thêm đứng giữa đường để sử dụng điện thoại di động, bất chấp các xe ô tô đang di chuyển với tốc độ nhanh, mạo hiểm tính mạng của bản thân, mà còn có thể ảnh hưởng đến các phương tiện khác, bởi các xe có thể phải phanh gấp hoặc đánh lái để tránh, dẫn đến nguy cơ tai nạn liên hoàn.

T.Thủy

Video: Ngọc Duy

Tin liên quan

Mới nhất