Thứ tư, 28/05/2014 - 09:10

Hình ảnh chính thức đầu tiên của Bentley SUV

Dân trí

Bentley đã công bố video hé lộ phần nào thiết kế ngoại thất mẫu xe thể thao việt dã (SUV) sắp ra mắt của hãng; đồng thời xác nhận sẽ có phiên bản hybrid sạc điện.

Dự kiến mẫu SUV siêu
sang của Bentley có mặt trên thị trường vào năm 2016.
Dự kiến mẫu SUV siêu sang của Bentley có mặt trên thị trường vào năm 2016.

Video không cho thấy hình ảnh rõ nét của mẫu xe, mà chỉ là những phác họa, nhưng rõ ràng là Bentley đã sử dụng nhiều đường nét thiết kế của mẫu EXP 9 F concept mà hãng đã giới thiệu hồi năm 2012.

Ở phía trước vẫn là lưới tản nhiệt cỡ lớn đặc trưng của Bentley, nhưng đèn pha không phải kiểu đơn như mẫu concept mà là kiểu đôi giống mẫu Flying Spur.

Các đường nét thân xe gợi liên tưởng tới mẫu Continental GT, còn đuôi xe khá vuông vức. Thiết kế bánh xe phức tạp của EXP 9 F đã được thay thế bằng kiểu thực tế hơn.

Mẫu SUV của Bentley dự kiến sẽ sử dụng những động cơ V8 và V12 mới nhất của hãng. Ngoài ra, Bentley xác nhận sẽ có một phiên bản hybrid sạc điện vào năm 2017.

Bentley chưa tiết lộ thời gian cụ thể phiên bản sản xuất thực tế của mẫu SUV mới này sẽ chính thức ra mắt, nhưng video cho biết việc giới thiệu chính thức có thể sẽ là năm sau.


Nhật Minh

Theo Leftlane