Thứ năm, 10/11/2016 - 00:11

Honda chính thức giới thiệu tân binh WR-V

Dân trí

Đây là mẫu SUV cỡ nhỏ mà Honda vừa giới thiệu tại Triển lãm ô tô Sao Paulo 2016.


Honda WR-V nằm ở phân khúc dưới HR-V.

Honda WR-V nằm ở phân khúc dưới HR-V.

Tên xe là viết tắt của 'Winsome Runabout Vehicle' (Chiếc xe nhỏ quyến rũ) và Honda phát triển mẫu xe này dành cho thị trường Nam Mỹ, đặc biệt là Brazil, nhắm đến đối tượng khách hàng trẻ tuổi, theo đuổi lối sống năng động và thực tế.

Dù đã giới thiệu xe, nhưng Honda vẫn chỉ cung cấp thông tin rất hạn chế.

Về thiết kế, có nhiều nét tương đồng với HR-V, như phần thân xe gồ lên chạy dọc theo cửa. Tuy nhiên, so với các mẫu SUV khác của Honda thì WR-V có hình thức nổi bật, phô trương hơn, đặc biệt là phần mũi với các đường nét góc cạnh và đèn pha cá tính, đi cùng lưới tản nhiệt khá nhỏ.

Giống như nhiều mẫu xe đa dụng đã có mặt trên thị trường, WR-V có một số chi tiết màu đen ở ngoại thất để tăng vẻ rắn rỏi cho xe.

Nói về mẫu xe này, chủ tịch, giám đốc điều hành kiêm giám đốc đại diện của Honda - ông Takahiro Hachigo cho biết: "Kể từ khi đặt chân vào thị trường Brazil vào năm 1971 đến nay, Honda đã nhận được sự ủng hộ ở 24 triệu khách hàng thông qua việc tiêu thụ ô tô, xe máy và các sản phẩm khác. Việc giới thiệu mẫu WR-V hoàn toàn mới này thể hiện sự gắn kết của Honda với thị trường Nam Mỹ.”

Honda chính thức giới thiệu tân binh WR-V - 2
Honda chính thức giới thiệu tân binh WR-V - 3
Honda chính thức giới thiệu tân binh WR-V - 4

Nhật Minh

Theo Carscoops

Honda chính thức giới thiệu tân binh WR-V - 5
Honda chính thức giới thiệu tân binh WR-V - 6
Honda chính thức giới thiệu tân binh WR-V - 7

Mới nhất