Thứ sáu, 26/04/2019 - 08:00

Honda khuyến mại lớn chào hè cho Jazz

Dân trí

Chương trình khuyến mại dành riêng cho mẫu hatchback Jazz sẽ được Honda thực hiện từ nay đến hết tháng 6, với tổng giá trị quà tặng lên tới 44 triệu đồng.

Với mong muốn thêm nhiều khách hàng có cơ hội trải nghiệm mẫu xe Honda Jazz và tận hưởng những khoảnh khắc tuyệt vời bên gia đình, bạn bè, Honda Việt Nam triển khai chương trình khuyến mại “Ưu đãi chào hè, tưng bừng đón Jazz”. Theo đó khách hàng mua xe Honda Jazz và hoàn tất thủ tục thanh toán 100% trong thời gian từ nay đến hết tháng 6/2019 sẽ được nhận:

- Một phiếu quà tặng trị giá 40 triệu đồng/xe áp dụng ngay tại thời điểm mua xe và có thời hạn sử dụng trong vòng một tháng kể từ ngày mua xe.

- Gói bảo dưỡng định kỳ trị giá 4 triệu đồng/xe áp dụng cho trong thời gian 30 tháng kể từ ngày mua xe hoặc trong vòng 20.000 km, tùy theo điều kiện nào đến trước.

(Phiếu quà tặng và gói bảo dưỡng có giá trị sử dụng tại Đại lý nơi khách hàng mua xe)

Honda khuyến mại lớn chào hè cho Jazz - 1

Được chính thức bán ra từ tháng 4/2018, Honda Jazz - chiếc hatchback mới của Honda - đã từng bước khẳng định được thương hiệu, trở thành sự lựa chọn hàng đầu trong phân khúc hot-hatch, với doanh số liên tục tăng trưởng ổn định (đặc biệt, trong tháng 3 đã tăng hơn 64% so với tháng 2/2019).

Honda khuyến mại lớn chào hè cho Jazz - 2

Thành quả này có được là nhờ những giá trị cốt lõi Honda đã tích hợp trên mẫu Jazz: tính ứng dụng cao, tiết kiệm nhiên liệu vượt trội, cảm giác lái thú vị và đặc biệt là thiết kế thể thao, năng động đảm bảo thỏa mãn những cá tính của những người trẻ, yêu thích tận hưởng cuộc sống theo cách của riêng mình.

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm cũng như chương trình khuyến mại, vui lòng liên hệ Đại lý Ôtô Honda trên toàn quốc hoặc Phong Quan hệ khách hàng, Công ty Honda Việt Nam theo hotline: 1800 8001 (Thời gian: Từ 07:30 đến 18:00 tất cả các ngày trừ ngày lễ).