Thứ hai, 24/10/2016 - 18:00

Honda làm mới CR-V với bộ phụ kiện đặc biệt

Hãng ôtô Nhật Bản đã chính thức giới thiệu một phiên bản đặc biệt của mẫu crossover CR-V cho mùa bán hàng cuối năm tới đây, với sự khác biệt nằm ở bộ phụ kiện ngoại thất mới.

Honda làm mới CR-V với bộ phụ kiện đặc biệt - 1

Vẫn giữ nguyên hai lựa chọn động cơ 2.0L (153 mã lực) và 2.4L (188 mã lực), các phiên bản đặc biệt này của Honda CR-V tại Việt Nam sẽ được trang bị thêm bộ bodykit mới bao gồm: nẹp trang trí hai bên thân và đuôi xe, bộ ốp gương chiếu hậu và chụp ống xả mạ crom; trong khi đó, cánh gió phía sau được làm mới (vẫn có đèn phanh trên cao) để tăng cường tính khí động học cho xe và với đèn phanh tinh tế.

Ngoài ra mẫu CR-V mới này còn có thêm nẹp viền che mưa khá hữu dụng, đi kèm bộ nẹp bước chân phát sáng được thiết kế khá trẻ trung và hài hòa với tổng thể của xe.

Honda làm mới CR-V với bộ phụ kiện đặc biệt - 2

Honda CR-V phiên bản đặc biệt sẽ chính thức có mặt trên toàn quốc với 6 màu: Trắng ngà, Titan, Đen ánh, Ghi bạc, Xanh dương và Đỏ. Ngoài ra, Honda Việt Nam cũng song song thực hiện chương trình khuyến mại dành cho khách hàng mua Honda CR-V; cụ thể, trong thời gian từ nay đến hết 25/11, khi hoàn thành 100% thủ tục thanh toán, khách hàng sẽ được giảm giá 50% bộ phụ kiện đặc biệt này của Honda CR-V; đồng thời, được miễn phí tiền sơn và công lắp đặt.

Honda làm mới CR-V với bộ phụ kiện đặc biệt - 3

Ra mắt vào tháng 12/2014, tính đến hết tháng 8/2016, đã có hơn 7.500 chiếc Honda CR-V đến tay khách hàng và trở thành một trong những mẫu ôtô của Honda được ưa chuộng nhất tại thị trường Việt Nam.

Honda làm mới CR-V với bộ phụ kiện đặc biệt - 4
Honda làm mới CR-V với bộ phụ kiện đặc biệt - 5