Thứ ba, 13/10/2015 - 10:12

MotoGP 2015 chặng 15:

Honda về nhất nhưng chiến thắng vẫn thuộc về Yamaha

Dân trí

Việc giành vị trí dẫn đầu trước hai tay đua của đối thủ Yamaha Movista càng làm chiến thắng của Honda Repsol cùng D.Pedrosa thêm ý nghĩa khi chặng 15 MotoGP 2015 được tổ chức tại trường đua Motegi - đại bản doanh của Honda tại Nhật Bản. Tuy nhiên, trên bảng tổng sắp lại khác...

 

 


Chiến thắng của Pedrosa không ảnh hưởng nhiều đến vị trí dẫn đầu trên bảng tổng sắp của bộ đôi Yamaha Movistar

Chiến thắng của Pedrosa không ảnh hưởng nhiều đến vị trí dẫn đầu trên bảng tổng sắp của bộ đôi Yamaha Movistar

Chiến thắng lần thứ 50 trong sự nghiệp của D.Pedrosa không chỉ mang lại cho tay đua này một chặng đua đáng nhớ, mà với đội đua Honda Repsol, nó làm còn làm vơi đi nỗi thất vọng với tay đua chủ lực - đương kim vô địch M.Marquez không giành được kết quả tốt khi bị chấn thương ngón tay ở vòng đấu trước.

Ở bên kia chiến tuyến, người đồng hương Yamaha dù không có vị trí cao nhất trên bục podium; nhưng bù lại, cả hai tay đua của họ đang giành những thành tích cực kì khả quan, hứa hẹn không những thành tích cá nhân mà cả với cả đội đua, Yamaha Movistar đang kì vọng mùa giải năm nay giật lại ngôi vương mà đối thủ Honda nắm giữ hai năm vừa qua.

Honda về nhất nhưng chiến thắng vẫn thuộc về Yamaha - 2

Còn Ducati, họ đang ở đâu? Với thành tích đáng nhớ tại những chặng đầu tiên của Andrea Dovizioso và Andrea Iannone, những tưởng Ducati sẽ có được một mùa giải đầy hứa hẹn, cạnh tranh cùng các đối thủ Nhật Bản. Tuy nhiên, đã không có một chiến thắng an ủi nào trên chính đất Nhật Bản, khi mà Andrea Dovizioso về thứ 5, còn Andrea Iannone thậm chí không có tên trong top 10.

Hãy cùng xem lại những hình ảnh đáng nhớ nhất tại chặng 15 MotoGP mùa giải 2015:

Honda về nhất nhưng chiến thắng vẫn thuộc về Yamaha

Những bóng hồng xứ sở "Mặt trời mọc" đốt nóng đường đua MotoGP

Như Phúc

Honda về nhất nhưng chiến thắng vẫn thuộc về Yamaha - 3