Hướng đi mới cho mô hình nhượng quyền garage Auto365 chuyên nghiệp

Dân trí Hệ thống thứ 17 của mô hình nhượng quyền garage Auto365 đã chính thức được khai trương đã thể hiện rõ những quyết tâm tìm hướng đi mới trong việc chăm sóc xe chuyên nghiệp tại Việt Nam của ông chủ trẻ tuổi Bùi Hùng Việt - CEO hệ thống Auto365.

Ngày 15/6/2019, cộng đồng ưa thích độ xe – chăm sóc xe detailing tại thành phố biển Nha Trang như “sốt” lên với sự khai trương sau nâng cấp của tổ hợp độ xe Auto365 Nha Trang. Đây không chỉ là sân chơi mới chuyên nghiệp tại thành phố biển Nha Trang nói riêng mà còn đánh dấu sự theo kịp về công nghệ độ xe cao cấp, chăm sóc xe detailing chuyên nghiệp tại khu vực Miền Trung tiềm năng nói chung này.

Khoảng 10 năm trở lại đây, với địa lý thuận lợi, nền du lịch phát triển, nhu cầu khách hàng về độ xe – chăm sóc xe sau những chuyến di chuyển xa từ Miền Tây, Hồ Chí Minh, Vũng Tàu, Đà Lạt, Phan Thiết, Đà Nẵng… khi tới Nha Trang ngày càng tăng cao, chưa kể với cơ sở hạ tầng nhiều dự án thu hút giới siêu giàu từ nhiều tỉnh thành du nhập tới đều là cơ hội phát triển cực lớn cho ngành công nghiệp độ xe – chăm sóc xe detailing chuyên nghiệp tại nơi này. Tất nhiên anh Đỗ Hữu Thắng – chủ hệ thống Auto365 Nha Trang (Hoa Mai Auto) không bỏ qua cơ hội và không ngừng chuẩn bị cho sự khai trương thành công ngày hôm nay trong suốt 3 năm qua.

Hướng đi mới cho mô hình nhượng quyền garage Auto365 chuyên nghiệp - 1

Đối với người dân sinh sống lâu năm tại Nha Trang, Hoa Mai Auto và cửa hàng vật liệu Hoa Mai tại đường 2 tháng 4 không còn quá xa lạ, đây được xem như cái nôi về cung ứng đồ chơi – phụ tùng ô tô và cả vật liệu xây dựng chất lượng cho khu vực phía Bắc TP Nha Trang. Tuy nhiên việc chuyển đổi hoàn toàn từ mô hình garage Auto365 Nha Trang cũ chỉ 600m2 lên thành tổ hợp hiện đại 1800m2 và chấm dứt “nghề gia đình” cung ứng vật liệu xây dựng lâu năm tại khu vực cũng khiến rất nhiều người bất ngờ.

Hướng đi mới cho mô hình nhượng quyền garage Auto365 chuyên nghiệp - 2

Theo anh Thắng– chủ hệ thống nhượng quyền Auto365 Nha Trang chia sẻ: “Thành công là phải theo kịp thị trường, thành công là phải thực sự làm vì đam mê. Hoa Mai Auto với tôi chính là cái đam mê mà tôi theo đuổi và tìm kiếm trong suốt thời trai trẻ của mình. Nhiều bạn bè trong ngành cung ứng vật liệu xây dựng luôn khuyên tôi suy nghĩ lại khi chọn lựa mô hình thành công giữa xe và nghề truyền thống của, và tôi đã chọn độ xe – chăm sóc xe cho giấc mơ thành công tiếp theo trong đời mình.

Tôi đến với hệ thống nhượng quyền garage Auto365 Hồ Chí Minh cũng từ đam mê của mình, lúc xưa mô hình Auto365 chỉ thuần là sân chơi về đồ chơi xe hơi – thay thế những linh kiện, tôi trăn trở rất nhiều về những gì mình mong muốn làm như cao hơn về công nghệ, chuẩn hơn về kỹ thuật, đa dạng hơn về lĩnh vực xe nhưng rất nhiều mô hình đều không cho tôi sự hài lòng ít nhất là về tầm nhìn chất lượng. Auto365 thì lại cho tôi cái duyên cộng tác ấy trong một lần tôi vào Hồ Chí Minh để tìm hiểu công nghệ độ đèn mới nhất.

Đó như cái duyên theo đuổi trở thành một trong những đơn vị nhượng quyền đầu tiên của Auto365 Hồ Chí Minh, nơi tôi tìm lại được đam mê về ngành xe, tìm được hướng đi, tìm được từng viên gạch xây nên ước mơ Hoa Mai Auto – tổ hợp độ xe và chăm sóc xe Auto365 Nha Trang ver2 ngày hôm nay”

Hướng đi mới cho mô hình nhượng quyền garage Auto365 chuyên nghiệp - 3

Cũng trong buổi lễ khai trương, lần đầu tiên những khu vực “bí mật” về chăm sóc xe detailing được anh Thắng giấu kín suốt 2 tháng nâng cấp dần được hé lộ với khách hàng VIP, báo chí - truyền hình địa phương KTV…

Khác biệt hoàn toàn với những mô hình garage khác chỉ loanh quanh với các dịch vụ như rửa xe, đồ chơi xe hơi nhỏ lẻ, Auto365 Nha Trang ver2 tiến tới mô hình tổ hợp garage đa dịch vụ đã rất thành công trên thế giới. Tại đây khách hàng có thể tìm thấy mọi dịch vụ tốt nhất từ độ đèn, đồ chơi xe hơi, phụ tùng nâng cấp xe, cho tới dán phim trong phòng cao cấp, phủ ceramic Gyeon Quartz đều được gói gọn hoàn toàn trong tổ hợp 1800m2 này.

Không phải di chuyển nhiều, đa dịch vu cung cấp, tiêu chuẩn kĩ thuật được chuẩn hóa cùng đội ngũ kĩ thuật được trực tiếp đào tạo từ TP. HCM cùng chất lượng được bảo hành toàn quốc hứa hẹn là sân chơi mới tại khu vực miền Trung trong tương lai.

Hướng đi mới cho mô hình nhượng quyền garage Auto365 chuyên nghiệp - 4

Ông Bùi Hùng Việt - CEO hệ thống nhượng quyền garage Auto365 cũng chia sẻ: “Với sự gia nhập của nhiều doanh nghiệp ô tô trong nước, hàng rào thuế quan cùng chính sách nới lỏng nhập khẩu, hạn chế xe gắn máy sẽ thúc đẩy thị trường độ xe ô tô tăng cao trong thời gian tới là hiển nhiên. Chúng tôi hiểu nhu cầu người dùng sẽ dần chuyển từ chọn giá rẻ sáng những chuỗi hệ thống độ xe uy tín - công nghệ cao - hệ thống sản phẩm dịch vụ niêm yết rõ ràng để tránh những rủi ro trong quá trình sử dụng. Và hệ thống nhượng quyền độ xe Auto365 thành công vì phát triển theo hướng đó.

Với chúng tôi, đi chậm nhưng chất lượng, giá tốt phải đi kèm cả sản phẩm - quá trình thi công - và cả những hậu mãi bảo hành sau đó. Khách hàng Việt Nam rất thông minh và họ sẽ dần chọn lựa cho mình những đơn vị uy tín, và chúng tôi muốn khi chọn đơn vị độ xe tốt nhất Việt Nam đó là Auto365, chọn dịch vụ chăm sóc xe detailing Việt Nam tốt nhất đó là Detailer.vn, chọn dịch vụ nâng đời xe uy tín nhất thì có Nâng Đời Xe… mỗi dịch vụ là thế mạnh chúng tôi đều có những lĩnh vực riêng, đội ngũ riêng để hoàn thiện, nâng cấp và trở thành tiêu chuẩn tốt nhất, vì với chúng tôi thành công phải đi đôi với an toàn và sự hài lòng của khách hàng”

Nếu bạn quan tâm tới mô hình nhượng quyền garage Auto365 hay cần set-up garage chuyên nghiệp, có thể liên hệ hotline: 0.365.365.365 để được tư vấn và hỗ trợ.

Hưng Linh

MỚI NHẤT
Vượt đèn đỏ gây tai nạn, "ninja" thản nhiên ngoảnh mặt đi tiếp
Vượt đèn đỏ gây tai nạn, "ninja" thản nhiên ngoảnh mặt đi tiếp

(Dân trí) - Trưa ngày 8/7, tại giao lộ Bình Long và kênh Nước Đen sang đường  Lê Thúc Hoạch (Tân Quy, quận Tân Phú, Tp HCM), một phụ nữ cố tình vượt đèn đỏ, tạt ngã chiếc xe máy, nhưng chỉ ngoái đầu liếc nhìn hai nạn nhân rồi thản nhiên đi tiếp...

Thứ ba, 09/07/2019 - 06:11

Phân khúc bán tải tháng 6/2019 - “Bão hoà” một cuộc chơi?
Phân khúc bán tải tháng 6/2019 - “Bão hoà” một cuộc chơi?

(Dân trí) - Phân khúc bán tải có dấu hiệu chững lại khi trong tháng 6 vừa qua, lượng xe đến tay người tiêu dùng chỉ đạt 1.754 chiếc, ít hơn tháng 5 trước đó gần 100 chiếc. Trong số các thương hiệu có mặt tại Việt Nam, Ford Ranger vẫn giữ được doanh số hơn 1.100 xe bán ra, trong khi toàn bộ các mẫu khác đều có sự sụt giảm…

Thứ ba, 09/07/2019 - 06:00

Thử thách chạy Ford Everest với một bình dầu: Hơn cả kỳ vọng!
Thử thách chạy Ford Everest với một bình dầu: Hơn cả kỳ vọng!

(Dân trí) - Mẫu SUV 7 chỗ cho trải nghiệm lái êm ái trên những cung đường đèo dốc, tiết kiệm nhiên liệu.

Thứ ba, 09/07/2019 - 06:00

Gần 13.000 xe Honda CR-V phải thay chốt an toàn trên cần số
Gần 13.000 xe Honda CR-V phải thay chốt an toàn trên cần số

(Dân trí) - Liên doanh sản xuất xe Honda tại Indonesia cho biết lỗi chốt an toàn có thể khiến cần số không thể chuyển từ vị trí P sang các vị trí khác.

Thứ ba, 09/07/2019 - 05:06

Toyota Việt Nam dành tặng ưu đãi đặc biệt với mẫu xe “không tuổi” Corolla Altis
Toyota Việt Nam dành tặng ưu đãi đặc biệt với mẫu xe “không tuổi” Corolla Altis

(Dân trí) - Mẫu xe Corolla lần đầu tiên được giới thiệu vào năm 1996, trong hơn 20 năm phát triển tại thị trường Việt Nam, với 10 lần thay đổi và cải tiến, Corolla Altis nhanh chóng trở thành mẫu xe được ưa chuộng trên thị trường, sự lựa chọn yêu thích của khách hàng trong phân khúc sedan hạng C.

Thứ ba, 09/07/2019 - 05:00

Hàng loạt mẫu xe sang làm sôi động thị trường trong nước tháng 7
Hàng loạt mẫu xe sang làm sôi động thị trường trong nước tháng 7

(Dân trí) - BMW cùng lúc đưa ra hai mẫu xe mới dòng X, Mercedes-Benz đang gấp gáp chuẩn bị cho mẫu E-Class mới ra mắt, trong khi Audi lần đầu tiên mang mẫu xe điện E-tron tới Việt Nam. Hàng loạt mẫu xe sang làm thị trường phân khúc này nóng lên.

Thứ hai, 08/07/2019 - 03:09

Xem clip chai nước trong xe ô tô giữa trời nắng nguy hiểm đến mức nào
Xem clip chai nước trong xe ô tô giữa trời nắng nguy hiểm đến mức nào

(Dân trí) - Việc không nên để chai nước bên trong xe ô tô đã được nhiều chuyên gia sức khoẻ đề cập, vì nhiệt độ cao có thể khiến nước uống đóng trong chai nhựa trở nên độc hại. Tuy nhiên, ít người nhắc tới nguy cơ cháy xe chỉ vì một chai nước...

Thứ hai, 08/07/2019 - 02:59

BMW ra mắt R nineT /5 phiên bản kỉ niệm 50 năm
BMW ra mắt R nineT /5 phiên bản kỉ niệm 50 năm

(Dân trí) - Cổ điển, dễ sử dụng với động cơ làm mát gió…, BMW đã tung ra phiên bản đặc biệt R nineT /5 kỉ niệm 50 năm thế hệ R /5 đầu tiên rời dây chuyền sản xuất ở Berlin, Đức.

Thứ hai, 08/07/2019 - 01:00

Kinh hoàng hai xe máy "dắt nhau" lao vào xe công-ten-nơ trên đường hẹp
Kinh hoàng hai xe máy "dắt nhau" lao vào xe công-ten-nơ trên đường hẹp

(Dân trí) - Camera hành trình trên xe côngtennơ đã ghi lại được hình ảnh hai xe máy đi theo hướng ngược lại đột nhiên "ngoắc" vào nhau để rồi cùng đổ ngã ngay trước mũi chiếc ôtô nặng hàng chục tấn...

Thứ hai, 08/07/2019 - 12:32

Những tính năng ưu việt của xe tải Thái Lan Siam Truck
Những tính năng ưu việt của xe tải Thái Lan Siam Truck

(Dân trí) - Xe tải Thái Lan Siam Truck được mọi người quan tâm vì có mức giá vừa phải, lại có sẵn nội ngoại thất phù hợp với con đường nhỏ hẹp

Thứ hai, 08/07/2019 - 12:00

BMW X6 thế hệ mới có gì khác trước?
BMW X6 thế hệ mới có gì khác trước?

(Dân trí) - Hiện đại và nam tính hơn là điểm khác biệt rõ nét về hình thức của BMW thế hệ mới so với xe đời cũ. Ngoài ra còn có gì để mẫu crossover lai coupe này có thể cạnh tranh với Audi Q8 và Porsche Cayenne Coupe?

Thứ hai, 08/07/2019 - 08:29

Hàng trăm xe đạp ngã lăn lóc trong cuộc đua vừa đáng sợ, vừa kì thú
Hàng trăm xe đạp ngã lăn lóc trong cuộc đua vừa đáng sợ, vừa kì thú

(Dân trí) - Theo phản ứng dây chuyện, một vài người trong nhóm dẫn đầu bị trượt ngã đã kéo theo hàng trăm xe khác ngã liểng xiểng, lăn lông lốc xuống dốc núi...

Thứ hai, 08/07/2019 - 08:00

ĐÁNG QUAN TÂM
Chevrolet Trailblazer và Colorado - Sự lựa chọn hoàn hảo
Chevrolet Trailblazer và Colorado - Sự lựa chọn hoàn hảo

(Dân trí) - Sở hữu một chiếc xe hơi hiện nay không còn là ước mơ xa vời đối với nhiều gia đình Việt; tuy nhiên, sở hữu “xế hộp” như thế nào để thể hiện sự sang trọng, sành điệu, bền bỉ, đa lợi ích, giá cả phù hợp… là những yếu tố mà người tiêu dùng cần quan tâm.

Thứ hai, 08/07/2019 - 07:15

Ô tô Nhật, EU thuế 0% tràn ngập, xe nội địa bán ở chỗ nào
Ô tô Nhật, EU thuế 0% tràn ngập, xe nội địa bán ở chỗ nào

Muốn ngành ô tô lớn mạnh và có sức cạnh tranh với xe nguyên chiếc nhập khẩu, hướng tới xuất khẩu, cần phải đẩy mạnh nội địa hóa. Tuy nhiên, đến nay công nghiệp hỗ trợ rất yếu kém; đây là bất lợi rất lớn.

Thứ hai, 08/07/2019 - 06:15

Đại gia Vũng Tàu đặt gạch siêu xe McLaren 26 tỷ đồng màu tím độc
Đại gia Vũng Tàu đặt gạch siêu xe McLaren 26 tỷ đồng màu tím độc

Sau chuyến đi tham dự hành trình siêu xe Car & Passion với chiếc Lamborghini Aventador độ hiếm, đại gia ngành du lịch ở Vũng Tàu tiếp tục bổ sung vào bộ sưu tập chiếc siêu xe McLaren 720S màu độc.

Chủ nhật, 07/07/2019 - 07:50

BMW hối hả tìm CEO mới
BMW hối hả tìm CEO mới

(Dân trí) - CEO Harald Krueger của BMW đã tuyên bố không gia hạn hợp đồng sẽ hết hạn vào ngày 30/4/2020. Hãng xe sang Đức chỉ còn khoảng 9 tháng để tìm người kế nhiệm.

Chủ nhật, 07/07/2019 - 09:06

Quy định khí thải bóp nghẹt thị trường ô tô Trung Quốc
Quy định khí thải bóp nghẹt thị trường ô tô Trung Quốc

(Dân trí) - Để giải quyết tình trạng ô nhiễm không khí, Trung Quốc đã áp dụng tiêu chuẩn khí thải ô tô “Trung Quốc VI” nghiêm ngặt nhất từ trước đến nay tại 15 tỉnh, thành phố.

Chủ nhật, 07/07/2019 - 08:00

Phút "chậm" quý giá giữa giao thông hối hả
Phút "chậm" quý giá giữa giao thông hối hả

(Dân trí) - Tài xế chiếc xe lắp camera hành trình đã chủ động nhường đường và kiên nhẫn chờ đợi một gia đình đi xe máy đang nhặt đồ đánh rơi. Đáp lại hành động nhường đường này là một cái gật đầu cám ơn. Một hành động nhỏ nhưng mang nhiều ý nghĩa giữa những người tham gia giao thông...

Chủ nhật, 07/07/2019 - 07:26

Gần 5000 xe chạy điện Trung Quốc có nguy cơ cháy nổ pin
Gần 5000 xe chạy điện Trung Quốc có nguy cơ cháy nổ pin

(Dân trí) - Công ty khởi nghiệp Nio của Trung Quốc đã phải mở đợt triệu hồi gần 5000 chiếc SUV chạy điện ở nước này sau hàng loạt sự cố cháy nổ pin.

Thứ bảy, 06/07/2019 - 09:45

Hãi hùng ô tô lao như tên bắn, tông văng người đi xe máy lên vỉa hè
Hãi hùng ô tô lao như tên bắn, tông văng người đi xe máy lên vỉa hè

(Dân trí) - Đoạn clip ghi lại khoảnh khắc chiếc xe ô tô lao đi với tốc độ nhanh đã tông văng hai người đi xe máy thực sự kinh hoàng.

Thứ bảy, 06/07/2019 - 08:30

BMW bất ngờ tung loạt ảnh X7 phiên bản bán tải
BMW bất ngờ tung loạt ảnh X7 phiên bản bán tải

(Dân trí) - Không phải do người hâm mộ hay một bên thứ ba phác hoạ trên máy tính, mà do chính BMW thực hiện, những hình ảnh phiên bản bán tải của X7 thực sự gây bất ngờ.

Thứ bảy, 06/07/2019 - 08:05

Jaguar Land Rover sẽ sản xuất xe chạy điện tại Anh
Jaguar Land Rover sẽ sản xuất xe chạy điện tại Anh

(Dân trí) - Nhà sản xuất ô tô lớn nhất tại Anh - Jaguar Land Rover đã chính thức công bố kế hoạch sản xuất xe chạy điện tại nhà máy Castle Bromwich trong thời gian tới.

Thứ bảy, 06/07/2019 - 07:20

Tài xế quên phanh tay, xe bán tải trôi tuột xuống vực
Tài xế quên phanh tay, xe bán tải trôi tuột xuống vực

(Dân trí) - Dừng xe bên đường núi, tài xế đã quên không dùng phanh tay trước khi ra khỏi xe, khiến chiếc bán tải màu trắng từ từ trôi lùi sang đường rồi lao thẳng xuống vực trước sự bất lực của tài xế.

Thứ bảy, 06/07/2019 - 06:15

Nhập khẩu ô tô vào Việt Nam đã tăng hơn 6 lần
Nhập khẩu ô tô vào Việt Nam đã tăng hơn 6 lần

(Dân trí) - Thông tin từ Tổng cục Thống kê cho biết đã có gần 77.800 ôtô nhập khẩu vào Việt Nam nửa đầu năm 2019, tăng hơn gấp 6 lần so với cùng kỳ năm ngoái.

Thứ bảy, 06/07/2019 - 12:03