Thứ tư, 22/02/2017 - 14:23

Hy hữu người đi bộ bị bánh xe văng trúng đầu

Dân trí

“Tai họa từ trên trời rơi xuống” là mô tả không thể chính xác hơn cho trường hợp trong clip, khi một người đàn ông tại Brazil đang đi bộ trên đường thì bất ngờ bị... lốp xe tải văng trúng đầu.

Sự việc xảy ra khi Roberto Carlos Fernandes, 50 tuổi, đang đi bộ cùng vợ mình trên lề đường ở thị trấn Ipatinga (bang Minas Gerais, Brazil) thì bất ngờ một chiếc lốp xe tải cỡ lớn văng ra từ phía bên kia đường và đập vào đầu ông.

Camera giám sát tại một cửa hàng bên đường sau đó đã cho thấy chiếc bánh đập xuống đất vài lần trước khi đập mạnh vào đầu ông Fernandes khiến ông ngã đập mặt lề đường.

Bánh xe tải lao đến từ phía sau lưng ông Fernandes mà ông không hề hay biết
Bánh xe tải lao đến từ phía sau lưng ông Fernandes mà ông không hề hay biết

Ông Fernandes sau đó lập tức được đưa tới bệnh viện với ngực bị gãy xương và nứt sọ, nhưng may mắn không nghiêm trọng đến tính mạng. Hiện tại tình trạng của ông Fernandes đã trở nên ổn định và tốt hơn.

Theo truyền thông địa phương, các nhân chứng cho biết chiếc bánh xe bị văng ra từ một chiếc xe tải chạy phía bên kia đường và một chiếc bánh bị lỏng trục đã văng ra khi chiếc xe di chuyển với tốc độ nhanh. Đây được xem là một tai nạn hết sức hy hữu khi bánh xe đã đập chính xác vào đầu ông Fernandes.

Hiện cảnh sát đang tiến hành điều tra nguyên nhân vụ việc nhưng cho biết họ vẫn chưa thể xác định được chủ nhân của chiếc bánh xe “từ trên trời rơi xuống” này.

Hy hữu người đi bộ bị bánh xe tải văng trúng đầu

T.Thủy
Theo DM

Hy hữu người đi bộ bị bánh xe văng trúng đầu - 2
Hy hữu người đi bộ bị bánh xe văng trúng đầu - 3
Hy hữu người đi bộ bị bánh xe văng trúng đầu - 4

Mới nhất