Thứ ba, 02/07/2019 - 15:51

Kinh hãi khoảnh khắc Mazda CX-5 băng sang đường tông hàng loạt xe

Dân trí

Đoạn clip ghi lại khoảnh khắc một chiếc Mazda CX-5 bất ngờ tăng tốc khi đang băng ngang qua đường, tông hàng loạt xe và chỉ dừng lại sau khi tông vào một chiếc ô tô khác, khiến nhiều người chứng kiến phải sốc.

Sự việc xảy ra vào chiều 1/7 trên địa phận quận Hà Đông (Hà Nội). Camera hành trình gắn trên một chiếc ô tô ghi lại được cho thấy khoảnh khắc một chiếc ô tô Mazda CX-5 đang di chuyển từ hướng khu nhà ở của cán bộ, nhân viên Học viện Quân Y thì bất ngờ tăng tốc, tông ngã vào hai người đang đi xe máy và quẹt vào đuôi của một chiếc xe buýt đang chạy ngang qua trước mặt.

Kinh hãi khoảnh khắc Mazda CX-5 băng sang đường tông hàng loạt xe - 1

Chiếc xe gây tai nạn chỉ dừng lại sau khi tông vào một chiếc xe khác đang đỗ trên đường

Chưa dừng lại ở đó, chiếc CX-5 này còn tiếp tục đâm hàng loạt xe máy khác đang dừng ở trên vỉa hè phía đối diện và chỉ dừng lại sau khi đâm mạnh vào đuôi một chiếc xe ô tô khác đang đỗ trên đường.

Một người phụ nữ đi xe máy bị chiếc CX-5 tông phải đã được đưa đi cấp cứu.

Các nhân chứng cho biết tài xế cầm lái chiếc CX-5 là một người đàn ông và đã rời khỏi hiện trường sau khi gây ra vụ tai nạn.

Kinh hãi khoảnh khắc “xe điên” băng sang đường tông hàng loạt xe

Từ những gì được camera hành trình ghi lại được cho thấy nhiều khả năng tài xế đã nhầm lẫn giữa chân ga và chân phanh khiến chiếc xe bất ngờ tăng tốc gây ra một vụ tai nạn liên hoàng. Sự việc một lần nữa khiến nhiều người cảm thấy lo ngại về tình trạng “xe điên” khi tham gia giao thông trên đường có thể gây nên những hậu quả vô cùng nghiêm trọng.

T.Thủy

Video: Phan Ngọc