Thứ sáu, 11/05/2018 - 13:30

Câp nhật giá bán ôtô tháng 5/2018

Mitsubishi âm thầm tăng giá Outlander

Dân trí

Hãng xe Nhật Bản đã chính thức tăng giá mẫu crossover 7 chỗ Outlander; dù mức tăng không nhiều nhưng được đánh giá là khá bất ngờ trong bối cảnh không hề có sự thay đổi thuế, phí nào với xe lắp ráp trong nước.


Tạm thời Mitsubishi không có xe Pajero Sport 4x2 để bán tại Việt Nam

Tạm thời Mitsubishi không có xe Pajero Sport 4x2 để bán tại Việt Nam

Có hai thay đổi đáng chú ý của Mitsubishi tại Việt Nam trong tháng 5 này; đầu tiên là việc tăng bán mẫu xe duy nhất lắp ráp trong nước - mẫu Outlander, với mức tăng 15 triệu đồng cho phiên bản 2.0L CVT, lên 823 triệu đồng, trong khi phiên bản Outlander Premium vẫn giữ nguyên giá bán 942 triệu đồng. Ngoài ra, Mirage - mẫu xe nhỏ nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan lại giảm giá tới 25 triệu đồng cho phiên bản Eco sử dụng hộp số sàn 5 cấp, xuống còn 345 triệu đồng.

Thay đổi thứ hai là Mitsushi chính thức loại bỏ mẫu SUV đầy tự hào - Pajero - khỏi danh mục sản phẩm của hãng tại Việt Nam. Đây là mẫu xe được nhập khẩu nguyên chiếc Nhật Bản.

Cùng “số phận” với Pajero còn có cả mẫu SUV New Pajero Sport 3.0L AT phiên bản dẫn động 1 cầu, do Mitsubishi hiện vẫn chưa hoàn thiện được các thủ tục nhập khẩu xe theo Nghị định 116.

Giá bán cụ thể các mẫu xe Mitsubishi tại Việt Nam trong tháng 5/2018:

Mitsubishi âm thầm tăng giá Outlander - 2

Như Phúc

Mitsubishi âm thầm tăng giá Outlander - 3