Thứ hai, 22/07/2019 - 06:00

Mitsubishi Caravan 2019 - Mission Enjoyable: Tận hưởng trong niềm vui thích cùng Mitsubishi Outlander

Dân trí

Trong khoảng thời gian tháng 7/2019, khách hàng tham gia lái thử Outlander sẽ được nhận những phần quà hấp dẫn tại đại lý. Đặc biệt hơn, với các khách hàng mua xe Outlander sễ được nhận Bộ quà tặng cao cấp từ Mitsubishi Motors Việt Nam, cơ hội đồng hành trong hành trình Caravan tại Đà Nẵng cùng các thành viên câu lạc bộ Outlander Việt Nam và nhận giải thưởng lên đến 150 triệu đồng.

Mitsubishi Outlander là mẫu Crossover phong cách với linh kiện lắp ráp từ Nhật Bản. Mẫu xe sở hữu ngôn ngữ thiết kế mang tính tương lai “Dynamic Shield” là điểm nhấn mà Mitsubishi Motors Việt Nam đang phát triển cho các mẫu xe mới nhất hiện nay. Ngôn ngữ thiết kế “Dynamic Shield” mang đến một diện mạo mạnh mẽ, trẻ trung nhưng vẫn giữ được cái chất lịch lãm đặc trưng của những mẫu xe Mitsubishi.

Mitsubishi Caravan 2019 - Mission Enjoyable: Tận hưởng trong niềm vui thích cùng Mitsubishi Outlander - 1

Thiết kế Dynamic Shield mạnh mẽ, trẻ trung, lịch lãm

Không chỉ sở hữu thiết kế hiện đại cá tính mà Outlander còn có khoang nội thất rất rộng rãi và đa dụng với 3 hàng ghế linh hoạt. Mitsubishi Outlander tuy là xe crossover 5+2 nhưng hàng ghế thứ 3 của Outlander tương đối rộng rãi, không chỉ cho trẻ em mà người lớn cũng có thể ngồi thoải mái trong những chuyến đi dài.

Mitsubishi Caravan 2019 - Mission Enjoyable: Tận hưởng trong niềm vui thích cùng Mitsubishi Outlander - 2

Hàng ghế thứ 2 có thể ngả lưng ghế, gập 6:4, có thể đẩy lên tới 25cm để nhường diện tích cho hàng ghế thứ 3. Đây là sự tiện dụng rất đáng giá vì nhiều đối thủ trong phân khúc không có hàng ghế thứ 3 và hàng ghế thứ 2 không thể ngả lưng ghế được. Lúc cần thiết, các ghế có thể gập phẳng từng phần hay toàn bộ, tạo nên không gian chở đồ đạc vô cùng hữu ích với tổng thể tích khoang chứa đồ lên tới 1.792 lít đựng được những vật dụng lớn như lều trại, hành lý cho những chuyến đi chơi xa cùng gia đình.

Mitsubishi Caravan 2019 - Mission Enjoyable: Tận hưởng trong niềm vui thích cùng Mitsubishi Outlander - 3

Mitsubishi Outlander có thể tích khoang hành lý lớn có thể đựng được nhiều vật dụng, hành lý cho những chuyến đi chơi cùng gia đình.

Khả năng cách âm là một ưu điểm vượt trội của Mitsubishi Outlander. Mẫu xe đã được đầu tư kỹ lưỡng và tỉ mỉ về cách âm nhất mà hãng từng chế tạo. Mitsubishi Motors Việt Nam đã bổ sung tới hơn 30 chi tiết chống ồn và cải thiện hệ thống giảm xóc, mỗi chi tiết sẽ đảm nhiệm từng nhiệm vụ riêng biệt nhằm loại bỏ hầu hết tiếng ồn từ thân xe, động cơ và môi trường bên ngoài.

Các vật liệu cách âm và hấp thụ âm được Mitsubishi bố trí khắp nơi trên thân xe từ trần xe, mui xe, sàn xe, chụp hai cửa, ron silicon trên cửa xe, dọc hai bên hông xe, chắn trước và sau, bọng dè trước và sau. Bên cạnh đó Mitsubishi Outlander còn được trang bị động cơ MIVEC tiên tiến kết hợp cùng hộp số CVT giúp việc tăng tốc trở nên mượt mà và êm ái hơn.

Mitsubishi Caravan 2019 - Mission Enjoyable: Tận hưởng trong niềm vui thích cùng Mitsubishi Outlander - 4

Trong mùa hè này, Mitsubishi Motors Việt Nam giới thiệu chương trình ưu đãi “Tận hưởng trong niềm vui thích cùng Mitsubishi Outlander” dành riêng cho khách hàng tham gia lái thử và mua xe tại hệ thống đại lý ủy quyền trên toàn quốc của MMV. Theo đó, khách hàng tham gia lái thử sẽ có cơ hội nhận ngay những phần quà hấp dẫn có giá trị tương đương 5 triệu/ 10 triệu/ 15 triệu đồng. Hơn thế nữa, khách hàng mua Outlander trong khoảng thời gian tháng 7/2019 còn được tặng ngay Bộ quà tặng cao cấp. Cụ thể với khách hàng mua Outlander phiên bản 2.0 STD sẽ được tặng Bộ ghế da sang trọng, khách hàng mua Outlander phiên bản 2.0 CVT Premium hoặc 2.4 CVT Premium sẽ nhận được Bộ 5 món phụ kiện cao cấp từ Mitsubishi Motors Việt Nam. Đặc biệt hơn, các khách hàng mua xe Outlander bất kỳ phiên bản nào đều có cơ hội được đài thọ tham gia Caravan tại Đà Nẵng và nhận giải thưởng lên đến 150 triệu đồng.

Phiên bản

Ưu đãi tháng 7

Outlander 2.0 STD

Bộ ghế da cao cấp

Oulander CVT Premium

Bộ phụ kiện cao cấp (5 món)

CTV 2.4 Premium

Hành trình Caravan năm nay, không chỉ đơn giản là một chuyến đi khám phá cảnh sắc thiên nhiên, văn hóa và con người Việt Nam trên mọi miền tổ quốc mà Mitsubishi Caravan 2019 còn là sự phấn khích, tận hưởng một hành trình với những trải nghiệm hoàn hảo và sự tiện nghi thoải mái do Mitsubishi Outlander mang lại.

Với những ưu điểm vượt trội thiết kế hiện đại, khả năng vận hành êm ái, không gian nội thất rộng rãi đặc biệt là khả năng cách âm vượt trội vốn chỉ có ở những dòng xe cao cấp, Outlander là một trong những lựa chọn tốt nhất dành cho các gia đình trên thị trường hiện nay.​

Từ khóa: