Thứ năm, 18/04/2019 - 10:00

Một pha truy bắt xe vi phạm đầy gay cấn của cảnh sát Mỹ

Dân trí

Ba phụ nữ khoả thân ở nơi công cộng đã khiến cảnh sát phải thực hiện một pha rượt đuổi và truy bắt tốc độ cao ở Florida.

Nhân chứng, người đã gọi báo cảnh sát, cho biết cả ba phụ nữ đã khoả thân đứng bôi kem rám nắng. Khi cảnh sát tuần tra có mặt ở hiện trường, ba người này cố giải thích sự việc, nói rằng họ đã qua đêm ở trạm nghỉ do có trận cãi lộn ở một khu nhà ở.

Nữ cảnh sát tuần tra cũng thấy một thùng nước và chai xà phòng để dưới đất gần chỗ ba phụ nữ đứng, nhưng chưa kịp hỏi xong thì những người này nhảy lên xe ô tô và lao lên đường cao tốc.

Sau đó, xe của họ bị phát hiện đỗ ở bên ngoài một cửa hàng tiện ích, và ba người đã mặc quần áo. Tuy nhiên, khi một cảnh sát tuần tra khác cố bắt giữ một trong số họ thì bị tài xế của chiếc xe trắng trong clip chặn lại. Cùng lúc đó, một phụ nữ khác lao ra khỏi xe, trên tay cầm chiếc gậy bóng chày màu hồng và tiến về phía cảnh sát, buộc một viên cảnh sát khác phải đâm xe và dẫn tới cuộc rượt đuổi.

Sau khi làm thủng lốp xe vi phạm, cảnh sát đã tổ chức vây bắt, buộc họ phải đầu hàng. Clip dưới đây cho thấy một phần của cuộc truy bắt:

Một pha rượt đuổi, vây bắt xe vi phạm đầy gay cấn của cảnh sát Mỹ

Cuối cùng, ba người đã bị bắt với tội danh bỏ trốn, chống người thi hành công vụ, tấn công người thi hành công vụ, tàng trữ chất gây nghiện và có hành vi không phù hợp thuần phong mỹ tục nơi công cộng.

Nhật Minh
Theo The Smoking Gun