Thứ ba, 18/06/2019 - 10:35

Nữ tài xế phải nhận giấy phạt vì... quá xinh đẹp

Dân trí

Có nhiều cách để một chàng trai làm quen với một cô gái, và một sĩ quan cảnh sát tại Uruguay đã chọn cách... viết giấy phạt để bày tỏ tình cảm của mình với một nữ tài xế xinh đẹp.

Sự việc xảy ra tại thành phố Paysandú (Uruguay) khi một sĩ quan cảnh sát giao thông ra hiệu lệnh dừng xe do một do một cô gái cầm lái và viết giấy phạt. Sĩ quan cảnh sát này đã ghi vào giấy phạt lý do khiến cô gái bị xử phạt là... “xinh đẹp quá mức trên đường công cộng tiềm ẩn nguy cơ gây mất tập trung khi lái xe”.

Nữ tài xế phải nhận giấy phạt vì... quá xinh đẹp - 1

Tờ vé phạt mà nữ tài xế phải nhận, với lờ “tỏ tình” được sĩ quan cảnh sát ghi vào phần lý do xử phạt

Thậm chí, ở cuối mục ghi lý do xử phạt, sĩ quan cảnh sát này còn kết luận bằng câu “te amo”, nghĩa là “Anh yêu em” trong tiếng Tây Ban Nha.

Ngạc nhiên trước tấm vé phạt dành cho mình, nữ tài xế này đã chia sẻ hình ảnh tấm vé phạt lên Facebook và lập tức “gây sốt”.

Nhiều cư dân mạng đã hoan nghênh hành động của viên sĩ quan cảnh sát khi đã có cách đặc biệt để thể hiện tình cảm của mình. Tuy nhiên, không ít người cũng phản đối hành động của sĩ quan cảnh sát này và đặt ra câu hỏi liệu viên cảnh sát này có lạm dụng quyền lực của mình khi viết giấy phạt cô gái trong sự việc hay không, khi mà lý do xử phạt là không rõ ràng.

Trước phản ứng của dư luận, sở cảnh sát thành phố Paysandú cho biết không hề đồng tình với hành động của sĩ quan cảnh sát trong vụ việc và đã tiến hành một cuộc điêu tra để tìm hiểu xem sĩ quan cảnh sát này có vi phạm chính sách của sở cảnh sát và lạm dụng chức quyền của mình để xử phạt người khác vô căn cứ hay không.

Theo truyền thông địa phương, nếu bị kết luận là vi phạm chính sách và lạm dụng chức quyền của mình, sĩ quan cảnh sát trong vụ việc có thể đối mặt với án phạt tạm đình chỉ công tác, trừ lương hoặc thậm chí bị đuổi khỏi lực lượng cảnh sát.

T.Thủy

Theo AutoEvolution

Nữ tài xế phải nhận giấy phạt vì... quá xinh đẹp - 2