Thứ tư, 06/02/2019 - 09:01

Rolls-Royce ra 4 phiên bản đặc biệt mừng Xuân Kỷ Hợi

Dân trí

Với hàng trăm triệu người dân châu Á đang đón Tết Nguyên đán chào đón năm con lợn, Rolls-Royce không qua cơ hội lấy lòng các khách VIP ở khu vực thị trường quan trọng này bằng việc tung ra phiên bản đặc biệt "Year of Pig" của các mẫu Ghost, Wraith, Dawn và Cullinan, với biểu tượng đặc biệt hình chú heo màu đỏ vẽ cách điệu.

rolls-royces-tet-ky-hoi-11_01.JPG

Ra mắt hồi cuối tuần qua tại đại lý của hãng ở Beverly Hills, tiểu bang California, các mẫu Ghost, Wraith và Dawn phiên bản đặc biệt mừng tết con Lợn có ngoại thất kết hợp 3 màu - vàng, đỏ và đen, với biểu tượng con lợn được thêu trên tựa đầu ghế ngồi.

rolls-royces-tet-ky-hoi-6_01.JPG

Đường coachline màu đỏ với hình vẽ chú heo màu đỏ - Mugello Red bên sườn xe

Riêng phiên bản đặc biệt của mẫu Cullinan chỉ có 3 chiếc được sản xuất, với sự hỗ trợ của một tập đoàn khách sạn 5 sao. Ba chiếc xe này sẽ được trưng bày tại hệ thống khách sạn này ở Boston, Miami và Washington D.C đến hết ngày 8/2.

rolls-royces-tet-ky-hoi-10_01.JPG

Chiếc Cullinan ở Miami và Washington D.C. được sơn màu đỏ Magma, còn chiếc ở Boston có màu đỏ Scala và nội thất kết hợp hai màu đen - đỏ.

Các phiên bản Ghost, Wraith và Dawn đặc biệt hiện được trưng bày ở Beverly Hills để bán, còn những chiếc Cullinan mừng năm con Lợn thì không bán, để dành phục vụ khách hàng của hệ thống khách sạn 5 sao nói trên.

rolls-royces-tet-ky-hoi-10_01.JPG
303a77fd-rolls-royce-year-of-the-pig-4_01.JPG
d2545adc-rolls-royce-year-of-the-pig-2_01.JPG
rolls-royces-tet-ky-hoi-2_01.JPG
rolls-royces-tet-ky-hoi-3_01.JPG
rolls-royces-tet-ky-hoi-5_01.JPG
rolls-royces-tet-ky-hoi-4_01.JPG
rolls-royces-tet-ky-hoi-7_01.JPG
rolls-royces-tet-ky-hoi-9_01.JPG
rolls-royces-tet-ky-hoi-8_01.JPG

 

Nhật Minh
Theo Carscoops