Chủ nhật, 20/10/2019 - 07:41

Tài xế xe cấp cứu thản nhiên lướt điện thoại khi xe đang chạy tốc độ cao

Dân trí

Có vẻ như ỷ thế là xe ưu tiên, nên tài xế vẫn mải mê sử dụng điện thoại di động khi xe cấp cứu đang lao vun vút trên đường. Đó là một trong những khoảnh khắc giao thông đáng chú ý trong tuần qua.

Tài xế thản nhiên dùng điện thoại di động trên xe cấp cứu đang chạy tốc độ cao

Dù xe cấp cứu đang di chuyển với tốc độ nhanh trên đường, nhưng tài xế dán mắt vào chiếc điện thoại di động trên tay. Nếu gặp tình huống bất ngờ, không biết tài xế sẽ xử lý như thế nào?

Tài xế thản nhiên dùng điện thoại di động khi xe cấp cứu đang chạy nhanh

Giật mình người phụ nữ chạy xe máy ngược chiều trên quốc lộ giữa đêm tối

Tài xế của chiếc xe có gắn camera hành trình đã phải phanh gấp để tránh một người phụ nữ đi xe máy vào làn ngược chiều trên quốc lộ. Người này thậm chí còn chạy... cắt mặt chiếc xe này hết sức nguy hiểm.

Giật mình người phụ nữ chạy xe máy ngược chiều trên quốc lộ giữa đêm tối

Cô gái ngồi trên xe máy ngã ngay trước mũi xe ô tô đang lao đến

Hai xe máy chạy song song và sát nhau nên đã vô tình vướng vào nhau, khiến cô gái ngồi sau trên một chiếc xe máy bị ngã ra đường, cùng lúc đó một chiếc xe ô tô đang lao đến. May mắn tài xế của chiếc xe ô tô đã kịp thời phanh lại trước khi cán phải cô gái này.

Cô gái ngồi trên xe máy ngã ngay trước mũi xe ô tô đang lao đến

Choáng với hình ảnh nhồi hành khách lên xe buýt ở Trung Quốc

Chiếc xe buýt đông khách đến nỗi phụ xe đã phải rất vất vả để có thể "nhồi" được hết hành khách vào trong để đóng cửa trước khi xe lăn bánh.

Choáng với kiêu đi xe buýt quá tải tại Trung Quốc

Người đàn ông say rượu chạy xe máy nghiêng ngả trên đường 

Người đàn ông điều khiển xe máy không đội mũ bảo hiểm có dấu hiệu say rượu, lái xe nghiêng ngả trên đường và suýt chút nữa gây tai nạn cho những người đi đường khác.

Người đàn ông say rượu chạy xe máy nghiêng ngả trên đường cực nguy hiểm

Người đi xe máy vượt ẩu ở đoạn đường cua khuất tầm nhìn

Mặc dù đang vào đoạn đường cua và bị chiếc xe ben che khuất tầm nhìn, nhưng người đàn ông vẫn cố điều khiển xe máy vượt lên và suýt chút nữa đã đối đầu với xe tải.

Người đi xe máy suýt trả giá vì vượt ẩu ở đoạn đường cua khuất tầm nhìn

Suýt trả giá đắt vì cố gắng vượt chắn tàu đã đóng

Dù chắn tàu đã đóng và đoàn tàu sắp đến gần, tài xế vẫn cố lái xe ô tô vượt qua đường ray, để rồi bị mắc kẹt ngay giữa đường tàu. Biết không kịp, những người ở trong xe đã phải nhanh chóng bỏ chạy để bảo toàn tính mạng, và may mắn đã mỉm cười... Tuy nhiên, đây chắc chắn sẽ là bài học khó quên với cả những người trong cuộc và người chứng kiến.

Suýt trả giá đắt vì cố gắng vượt chắn tàu đã đóng

Giật mình xe ben đi vào làn ngược chiều trên đường cao tốc

Chiếc xe ben cỡ lớn đã chạy ngược chiều ở làn cho phép xe chạy với tốc độ tối đa 120 km/h trên đường cao tốc Hà Nội - Hải Phòng khiến tài xế của các xe đi đúng chiều được một phen hoảng hồn, phải phanh gấp và chuyển làn để tránh.

Giật mình xe ben đi vào làn ngược chiều trên đường cao tốc

Người đàn ông thoát chết đầy thần kỳ khi bị cuốn vào gầm xe container

Người đàn ông đi bộ đã vô tình lọt vào điểm mù của tài xế xe container và đã bị chiếc xe này tông phải, nhưng may mắn đã chui lọt xuống dưới gầm xe và thoát chết một cách đầy thần kỳ.

Người đàn ông thoát chết đầy thần kỳ khi bị cuốn vào gầm xe container

Chở theo con nhỏ, người phụ nữ vẫn liều mạng chạy đi xe máy ngược chiều, đối đầu hàng loạt ô tô

Dù đang chở theo con nhỏ ở phía trước, người phụ nữ đi xe máy vẫn liều lĩnh chạy ngược chiều và đối đầu hàng loạt xe ô tô cực kỳ nguy hiểm. Việc này không chỉ tiềm ẩn nguy cơ đe doạ tính mạng của bản thân và em nhỏ, mà còn có thể gây phiền phức cho người khác nếu không may xảy ra va chạm.

Chở theo con nhỏ, người phụ nữ đi xe máy vẫn liều mạng chạy ngược chiều đối đầu hàng loạt ô tô

T.Thủy

Tổng hợp