Thứ năm, 23/01/2020 - 06:14

Thót tim khoảnh khắc người phụ nữ suýt bỏ mạng dưới bánh xe buýt

Dân trí

Đoạn clip ghi lại khoảnh khắc người phụ nữ đi xe máy bất ngờ bị trượt ngã và suýt chút nữa đã bị chiếc xe buýt đi bên cạnh cán qua đầu khiến nhiều người chứng kiến phải thót tim.

Sự việc xảy ra trên tuyến đường thuộc thị trấn Đô Lương (tỉnh Nghệ An) và được camera hành trình trên một chiếc ô tô đi cùng chiều ghi lại được, cho thấy khoảnh khắc một người phụ nữ đi xe máy đang chạy song song với chiếc xe buýt thì bất ngờ bị trượt ngã và suýt chút nữa đã bị bánh sau của chiếc xe buýt cán qua đầu.

Nhiều khả năng người phụ nữ đã cố chen lên phía trên nên đã lọt vào điểm mù của tài xế chiếc xe buýt và khi chiếc xe này vào đoạn đường cua đã có va chạm nhẹ khiến người phụ nữ đi xe máy bị ngã.

May mắn, người phụ nữ này đã bị ngã ra phía ngoài, thay vì lọt vào gầm xe buýt, nên đã không bị chấn thương nào nghiêm trọng.

Sự việc là một bài học cho những người đi xe máy khi tuyệt đối không nên đi quá gần với những chiếc xe có kích thước lớn như xe buýt hay đặc biệt là xe container vì rất có thể bị lọt vào điểm mù của tài xế hoặc vô tình xảy ra va chạm nguy hiểm đến tính mạng.

Thót tim khoảnh khắc người phụ nữ suýt bỏ mạng dưới bánh xe buýt

T.Thủy
Video: Mạng xã hội Giao thông