Thứ bảy, 12/10/2019 - 11:00

Thú vị trải nghiệm học lái xe mô tô dành cho trẻ em

Dân trí

Bên cạnh giải đấu bóng đá cho lứa tuổi U13, Yamaha Motor Việt Nam còn tổ chức các hoạt động bên lề dành cho các em nhỏ. Đặc biệt là trải nghiệm học lái xe mô tô khiến các khán giả nhí vô cùng thích thú và hào hứng.

Song song với Giải bóng đá thiếu niên U13 Yamaha Cup, hãng Nhật này còn kết hợp với Ủy ban An toàn Giao thông Quốc gia tổ chức chương trình “Quà tặng mũ bảo hiểm Yamaha 2019 – Chiếc mũ nhỏ bảo vệ tương lai lớn”. Nỗ lực để trở thành một thành viên tích cực của cộng đồng Việt Nam ở mọi khía cạnh đời sống văn hóa, xã hội và giáo dục, Yamaha Motor Việt Nam đặc biệt dành sự quan tâm sâu sắc đối với thế hệ tương lai của Việt Nam.

Thú vị trải nghiệm học lái xe mô tô dành cho trẻ em - 1

Trong hơn 20 năm hiện diện tại thị trường Việt Nam, thông qua các hoạt động như: giải bóng đá Thiếu niên - Nhi đồng, chương trình Quà tặng Yamaha - Chung sức vì thế hệ tương lai, chương trình dạy lái xe an toàn tại các trường tiểu học, trung học trên 35 tỉnh thành, trao tặng học bổng cho trẻ em nghèo, xây dựng nhà trẻ, đóng góp cho Quỹ chất độc màu da cam, … đã đưa hình ảnh và thương hiệu Yamaha đã trở nên gần gũi với người dân Việt Nam trên mọi miền Tổ quốc.

Thú vị trải nghiệm học lái xe mô tô dành cho trẻ em - 2

Khán giả nhí chụp ảnh check-in lưu giữ khoảnh khắc lần đầu được cầm lái

Đến với Giải bóng đá Thiếu niên U13 Yamaha Cup, ngoài việc thưởng thức những màn tranh đấu đẹp mắt, gay cấn của 36 đội bóng, các khán giả nhí còn được tham gia vào các hoạt động thú vị nằm trong chuỗi sự kiện Sirius Caravan.

Thú vị trải nghiệm học lái xe mô tô dành cho trẻ em - 3

Trái với sự hào hứng khi đứng ngoài theo dõi, các khán giả nhí tỏ ra rất căng thẳng và tập trung cao độ để điều khiển và giữ vững tay lái

Tại khu trải nghiệm lái xe motor dành cho trẻ em từ 6 - 12 tuổi, các bé được trang bị đồ bảo hộ kỹ càng và được hướng dẫn lái thử xe mini 50cc PW50, tìm hiểu về luật lệ giao thông cơ bản và lái xe an toàn.

Thú vị trải nghiệm học lái xe mô tô dành cho trẻ em - 4

Hoạt động này sẽ giúp các em nhỏ hiểu được luật giao thông cơ bản và có những kỹ năng xử lý khi lưu thông trên đường

Thú vị trải nghiệm học lái xe mô tô dành cho trẻ em - 5
Thú vị trải nghiệm học lái xe mô tô dành cho trẻ em - 6

Tập trung lắng nghe sự hướng dẫn của nhân viên Yamaha trước khi cho xe lăn bánh

Tại chuỗi sự kiện Sirius Caravan, không chỉ có các hoạt động vui chơi dành cho các khán giả nhí mà còn có vô vàn các trải nghiệm dành cho người lớn như lái thử xe Yamaha Sirius, thay nhớt miễn phí cho các khách hàng sử dụng xe Yamaha, chương trình bảo hành xe, tri ân khách hàng cùng nhiều trò chơi vận động và quà tặng hấp dẫn đã được diễn ra song song tại các tỉnh thành tổ chức Giải bóng đá Thiếu niên U13 Yamaha Cup.

Ngọc Hưng