Thứ năm, 28/03/2019 - 10:40

Triển lãm ô tô Bangkok 2019

Triton Absolute - "Trai hư" nhà Mitsubishi

Dân trí

Dù không có mẫu xe mới nào tại Triển lãm ô tô Bangkok 2019, nhưng gian hàng của Mitsubishi vẫn "toả sáng" nhờ chiếc xe bán tải Triton Absolute mang phong cách nổi loạn.

Triton Absolute - Trai hư nhà Mitsubishi - 1

Chiếc Mitsubishi Triton Absolute gây ấn tượng ở màu đen tuyền; sau đó, khi nhìn kỹ hơn, là các chi tiết bằng vật liệu sợi carbon trên thân xe.

Phiên bản nâng cấp (facelift) 2019 của Triton đã có phần mũi hầm hố hơn, nhờ ngôn ngữ thiết kế Dynamic Shield, nhưng phiên bản độ Absolute còn tiến xa hơn. Tất cả các chi tiết crôm có màu đen tuyền, chỉ ngoại trừ phần viền ngoài. Bên cạnh đó là màu bạc kết hợp với đỏ ở tấm ốp gầm phía trước và sau xe. 

Gầm xe đã được nâng cao thêm 50mm, do có sự điều chỉnh ở hệ thống treo. Bên cạnh đó là hệ thống giảm xóc cũng đã được nâng cấp để phục vụ nhu cầu off-road cao hơn.

Triton Absolute - Trai hư nhà Mitsubishi - 2

Vì gần như toàn bộ thân xe màu đen, nên chi tiết đầu tiên đập vào mắt có lẽ là 3 sọc đỏ ở ốp gầm và các chi tiết bằng vật liệu sợi carbon ở ốp chắn bùn, chân cửa và cửa hậu.

Trên cửa thùng phía sau xe là chữ ‘MITSUBISHI’ nổi bật, còn cản trước là thiết kế mới, đi cùng hốc đèn sương mù mới.

Một chi tiết nổi bật khác là bộ vành 18 inch màu đen với viền đinh tán sáng màu, đi cùng lốp off-road hạng nặng Falken Wildpeak M/T 285/65. Bên trong là bộ piston phanh màu đỏ. Hoàn thiện vẻ ngoài hầm hố cho gói độ Absolute này là thanh ray cỡ lớn trên nóc xe, tích hợp đèn LED.

Mitsubishi Triton Absolute hiện mới chỉ là bản concept, dự kiến sẽ được hãng xe Nhật Bản mang đi trưng bày trên khắp thế giới trong vòng một năm tới để tham dò thị hiếu, trước khi quyết định có sản xuất chính thức hay không. Tuy nhiên, đây cũng có thể là gợi ý thú vị cho các chủ xe muốn nâng cấp chiếc Triton hiện tại của mình.

Triton Absolute - Trai hư nhà Mitsubishi - 3
Triton Absolute - Trai hư nhà Mitsubishi - 4
Triton Absolute - Trai hư nhà Mitsubishi - 5
Triton Absolute - Trai hư nhà Mitsubishi - 6
Triton Absolute - Trai hư nhà Mitsubishi - 7
Triton Absolute - Trai hư nhà Mitsubishi - 8
Triton Absolute - Trai hư nhà Mitsubishi - 9
Triton Absolute - Trai hư nhà Mitsubishi - 10
Triton Absolute - Trai hư nhà Mitsubishi - 11

Nhật Minh
Theo Paultan