Thứ sáu, 08/11/2019 - 07:38

Công an Quận Long Biên - Hà Nội:

Xử phạt lái xe ngược chiều nhờ sự hỗ trợ của bạn đọc báo Dân trí

Dân trí

Tìm ra người vi phạm, xử phạt 1 triệu đồng và tước quyền sử giấy phép lái xe trong 2 tháng…, những câu chuyện của bạn đọc chuyên mục Xe++ trên báo Dân trí đã hỗ trợ đắc lực cho cơ quan quản lí trong việc xây dựng giao thông văn minh, an toàn.

Xử phạt lái xe ngược chiều nhờ sự hỗ trợ của bạn đọc báo Dân trí - 1
Hình ảnh chiếc xe vi phạm được bạn đọc báo Dân trí chia sẻ

Sau khi clip do bạn đọc Nguyễn Minh Triết chia sẻ về trường hợp một chiếc xe crossover mang biển kiểm soát 30E-254.83 đi ngược chiều trên phố Vạn Hạnh, đoạn gần ngã tư giao với phố Nguyễn Cao Luyện được đăng tải trên chuyên mục Xe++ của báo điện tử Dân trí ngày 7/10, Công an Quận Long Biên (Hà Nội) đã tìm ra người vi phạm và xử lí theo đúng pháp luật quy định.

Cụ thể, CA Quận Long Biên phối hợp cùng đội CSGT số 5 đã tìm ra người vi phạm và ra quyết định xử phạt 1 triệu đồng đối với hành vi điều khiển xe đi ngược chiều, cùng hình thức phạt bổ sung là tước quyền sử dụng giấy phép lái xe trong 2 tháng.

Kì lạ ôtô nghênh ngang đi ngược chiều giữa đường có dải phân cách. Clip do bạn Nguyễn Minh Triết (Hà Nội) chia sẻ.

Xử phạt lái xe ngược chiều nhờ sự hỗ trợ của bạn đọc báo Dân trí - 2

Những câu chuyện kinh nghiệm khi lái xe

Chiếc xe này là tài sản của một công ty hoạt động trong lĩnh vực điện cơ, có trụ sở trên địa bàn phường Đức Giang, quận Long Biên, Hà Nội và người cầm lái vi phạm là một phụ nữ.

Chuyên mục Xe++ đã nhận được văn bản số 1803/CALB do Trưởng Công an Quận - Thượng tá Tô Anh Dũng kí, thông tin về việc đã xử lí trường hợp vi phạm trật tự an toàn giao thông nói trên.

Xin cảm ơn sự chia sẻ thông tin của bạn đọc Minh Triết (Hà Nội) và chuyên mục Xe++ của báo Dân trí hy vọng sẽ nhận được nhiều hơn nữa thông tin chia sẻ của bạn đọc trên cả nước để cùng xây dựng một xã hội giao thông văn minh, an toàn!

Việt Hưng

Tin liên quan

Mới nhất