Thứ ba, 18/06/2019 - 21:00

Quảng Ninh:

2 nhóm côn đồ truy sát, nổ súng thị uy nhau trên phố

Dân trí

Hai nhóm côn đồ mang hung khí ngang nhiên truy sát nhau trên phố giữa thanh thiên bạch nhật. Trong quá trình truy sát, một số đối tượng còn nổ súng thị uy khiến người dân trong khu vực bị một phen hoảng loạn.

2 nhóm côn đồ truy sát, nổ súng thị uy nhau trên phố - 1

Công an TP. Móng Cái bắt giữ 2 đối tượng liên quan đến vụ truy sát (ảnh báo QN)

Vào khoảng 13h30’ chiều nay ngày (18/6), nhiều người dân sinh sống tại khu vực thuộc khu 5, phường Ka Long, TP. Móng Cái, tỉnh Quảng Ninh tá hỏa chứng kiến 2 nhóm côn đồ với khoảng 20 đối tượng mang theo dao, kiếm… truy sát nhau. Thậm chí có một số đối tượng còn nổ súng thị uy.

Theo một số nhân chứng, 2 nhóm côn đồ đuổi nhau từ phía chợ Ka Long lòng vòng qua nhiều tuyến đường đến khu vực trên thì lao vào hỗn chiến.

2 nhóm côn đồ truy sát, nổ súng thị uy nhau trên phố - 2

2 nhóm côn đồ truy sát nhau qua nhiều tuyến đường rồi mới lao vào hỗn chiến (ảnh báo Quảng Ninh)

Nhận được tin báo, Công an TP. Móng Cái nhanh chóng đến hiện trường, truy đuổi, khống chế bắt giữ 2 đối tượng. Các đối tượng còn lại đã nhanh chóng tẩu thoát. Tại hiện trường, công an thành phố thu giữ 2 khẩu súng quân dụng cùng một số dao kiếm.

Hiện chưa xác định được tình trạng thương vong trong cuộc truy sát. Nguyên nhân vụ hỗn chiến, theo đánh giá của cơ quan chứ năng, có thể liên quan đến mâu thuẫn cá nhân và hoạt động đòi nợ thuê.

An Nhiên