Thứ hai, 13/05/2019 - 10:26

Bình Định

2 vợ chồng chết trong nhà, với nhiều vết thương

Dân trí

Chiều tối đi làm về, người con mở cửa ra thì hoảng hốt khi chứng kiến cảnh cha mẹ đã tử vong trên vũng máu, khắp người đầy vết thương.

Đến sáng 13/5, các lực lượng chức năng tỉnh Bình Định đã tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi và bàn giao thi thể nạn nhân cho gia đình tổ chức mai táng.

2 vợ chồng chết trong nhà, với nhiều vết thương - 1
Người dân bất ngờ với cái chết của vợ chồng ông X.

Nạn nhân được xác định là vợ chồng ông Nguyễn Văn X. (64 tuổi) và bà Đoàn Thị T. (63 tuổi), cùng ở phường Nhơn Bình, TP Quy Nhơn, tỉnh Bình Định.

Theo thông tin ban đầu, trước đó khoảng 17h30’ ngày 12/5, một người con đi làm về, mở cửa nhà thì hốt hoảng chứng kiến cảnh cha mẹ mình là ông X. và bà T. nằm chết trên vũng máu, khắp người đầy vết thương nên hô hoán và báo với các cơ quan chức năng địa phương.

Nhận được tin báo, lực lượng Công an, Viện kiểm sát của tỉnh Bình Định và TP Quy Nhơn lập tức đến khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để điều tra vụ việc.

Đến 3h sáng 13/5, lực lượng chức năng đã bàn giao thi thể vợ chồng ông X. và bà T. cho gia đình tổ chức mai táng.

Theo người dân địa phương, vợ chồng ông X. và bà T. đều là giáo viên về hưu từ nơi khác đến khu vực 2, phường Nhơn Bình sinh sống được gần 1 năm nay.

Khoảng 16h30’ chiều 12/5, nhiều người dân có nghe trong nhà ông X. có tiếng la hét, va chạm nhưng không ai vào được vì gia đình đã khóa 2 lớp cửa.

Vụ việc tiếp tục được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Doãn Công