Thứ tư, 15/04/2015 - 09:57

3 kiều nữ "hỗn chiến" với tài xế taxi ngay giữa trung tâm Hà Nội

Ngày 15/4, lãnh đạo Công an phường Tràng Tiền (quận Hoàn Kiếm, Hà Nội) cho biết: cơ quan chức năng đã tiếp nhận thông tin và tiến hành điều tra 1 vụ ẩu đả hi hữu ngay tại tuyến phố Tràng Tiền giữa 3 người phụ nữ và một tài xế taxi.

Lái
xe Thắng bị thương vùng đầu và tay sau vụ ẩu đả với 3 người phụ nữ (Ảnh: Sơn
Bách/Vietnam+)

Lái xe Thắng bị thương vùng đầu và tay sau vụ ẩu đả với 3 người phụ nữ (Ảnh: Sơn Bách/Vietnam+)

Cụ thể, vào khoảng 4 giờ 30 chiều cùng ngày, tại phố Tràng Tiền, đoạn đối diện trung tâm thương mại Tràng Tiền Plaza (Hoàn Kiếm, Hà Nội) đã xảy ra một vụ ẩu đả giữa 3 người phụ nữ và một tài xế taxi.

Theo những người chứng kiến vụ việc, vào khoảng thời gian trên, khi vừa ra khỏi trung tâm thương mại và băng qua đường, 3 người phụ nữ (khoảng 27-30 tuổi) bất ngờ va chạm với một chiếc taxi Mai Linh.

“Vụ việc sẽ chỉ dừng lại ở đó nếu đôi bên bình tĩnh hơn trong lời nói” - một nhân chứng cho biết. Tuy nhiên, ngay sau khi va chạm, 3 người phụ nữ trở nên tức giận và chửi bới. Hai bên đôi co hồi lâu và dẫn tới ẩu đả.

Ba “kiều nữ” lao tới bao vây tài xế taxi, "thượng cẳng chân, hạ cẳng tay," luôn miệng chửi bới. Nhân chứng cho biết, một trong số 3 người còn lao tới bẻ gẫy gương chiếu hậu bên trái của chiếc xe.

Vụ ẩu đả diễn ra hồi lâu trong sự hiếu kỳ của người đi đường. Một quãng dài của con phố Tràng Tiền bị ùn ứ. Dù đã có 2 chiến sỹ cảnh sát giao thông cùng 1 vài người dân tham gia can ngăn, tuy nhiên, sự thiếu kiềm chế của cả 2 bên, đặc biệt là 3 cô gái khiến cho vụ việc ngày một nóng và khó giải quyết.

Theo các nhân chứng, trong khi ẩu đả, 1 trong 3 cô gái chạy vào hàng nước lấy vật cứng đập mạnh vào đầu của người tài xế khiến anh này chảy nhiều máu.

Ngay sau đó, khi thấy bóng dáng lực lượng chức năng, 3 người phụ nữ liền lẫn vào dòng người và rời khỏi hiện trường.

Tại hiện trường, tài xế trong vụ ẩu đả là Nguyễn Văn Thằắng (sinh năm 1981, trú quán Xuân Trường, Nam Định) cho biết: “Bản thân tôi cũng đã cố gắng kiềm chế, tuy nhiên, 3 chị kia tỏ ra rất hung hãn. Khi bị tấn công, tôi đành động thủ để tự vệ, thấy gương xe bị bẻ, tôi lại càng mất kiềm chế”.

Sau vụ ẩu đả, anh Thắng bị thương ở đầu và vai, mất máu tuy nhiên không quá nghiêm trọng.

Hiện lực lượng chức năng vẫn đang tiến hành điều tra, làm rõ vụ việc./.

Theo Võ Phương

Vietnamplus.vn