Thứ bảy, 27/04/2019 - 07:22

Đồng Nai:

7 thiếu niên mang mã tấu chờ trước cổng trường để đánh học sinh lớp 8

Dân trí

Nhóm học sinh mang theo 6 cây mã tấu cất giấu tại một đống gạch gần ngôi trường. Sau đó, cả nhóm vào ngồi uống nước tại một quán trước cổng trường để chờ một học sinh khác tan học để đánh nhau.

Ngày 26/4, Công an phường Tân Hiệp, TP Biên Hòa (Đồng Nai) cho biết, đơn vị này đã kịp thời can thiệp và tịch thu nhiều hung khí của một nhóm học sinh chuẩn bị để đánh nhau với một nhóm khác trước cổng một trường học trên địa bàn.

7 thiếu niên mang mã tấu chờ trước cổng trường để đánh học sinh lớp 8 - 1
Công an tịch thu số hung khí và làm việc với nhóm đối tượng.

Trước đó, vào khoảng 13h30 ngày 25/4, Công an phường Tân Hiệp nhận được tin báo từ người dân có một nhóm học sinh mang theo một bao tải mã tấu đến tụ tập tại một quán nước đối diện khu vực cổng Trường THPT Đ.T.H (khu phố 5, phường Tân Hiệp) để hẹn đánh nhau.

Ngay sau đó, lực lượng công an đã có mặt tại hiện trường. Tại một quán nước trước cổng trường, công an xác định có 7 thanh, thiếu niên đang tụ tập. Qua kiểm tra, công an phát hiện có 6 cây mã tấu được bỏ trong bao tải cất giấu sau đống gạch gần nơi nhóm đối tượng nói trên ngồi uống nước. Ngay sau đó, nhóm thanh, thiếu niên này được đưa về trụ sở công an phường để làm việc.

Tại cơ quan công an, lực lượng chức năng xác định trong 7 thanh thiếu niên nói trên có 4 người 16 tuổi là học sinh của một số trường học trên địa bàn, 3 người còn lại đã nghỉ học. Làm việc với cơ quan công an, các đối tượng cho biết có mâu thuẫn với 1 học sinh lớp 8 tại trường THPT Đ.T.H nên tụ tập nhau mang theo hung khí chờ học sinh này tan học để giải quyết mâu thuẫn.

Sau khi làm việc, lấy lời khai ban đầu, lực lượng công an tiếp tục mời gia đình và đại diện nhà trường, nơi một số em đang theo học lên xác nhận và tiếp nhận, quản lý, giáo dục các em. Lực lượng công an cũng đã tịch thu toàn bộ số hung khí nói trên để tiêu hủy.

Vĩnh Thủy

Mới nhất

Đáng quan tâm