Thứ sáu, 07/08/2020 - 18:26

Bình Dương:

Án mạng từ…nhìn đểu

Dân trí

Cho rằng bị nhìn đểu trong lúc ăn nhậu, hai nhóm thanh niên xảy ra mâu thuẫn dẫn đến ẩu đả, sau đó một người bị đâm tử vong khi nằm trên võng.

Chiều 7/8, Công an tỉnh Bình Dương đã khẩn cấp Phạm Văn Cường (SN 1994, quê An Giang) và Hà Lạm Sáng (SN 1997, quê Đồng Nai) để điều tra về hành vi “Giết người”. Nạn nhân bị đâm tử vong là anh Lê Văn Nghĩa (SN 1996, quê An Giang).

Án mạng từ…nhìn đểu - 1

Cường và Sáng bị tạm giữ tại cơ quan công an.

Theo điều tra ban đầu, ngày 2/8, anh Nghĩa cùng một số người bạn nhậu tại quán ăn trên địa bàn thị xã Tân Uyên. Lúc này, Phạm Văn Cường cũng đang nhậu ở bàn kế bên. Trong lúc nhậu, anh Nghĩa cho rằng bị Cường nhìn đểu nên dùng ly ném về Cường, sau đó hai bên xảy ra ẩu đả nhưng được can ngăn.

Bực tức, Cường về nhà rủ thêm Sáng mang dao quay lại để trả thù. Khoảng 20h cùng ngày, bộ đôi này đi tìm thì phát hiện anh Nghĩa nằm trên võng tại một quán cà phê ở phường Tân Hiệp (thị xã Tân Uyên), ngay lập tức cả hai đối tượng lao tới dùng dao đâm nhiều nhát vào người anh Nghĩa khiến nạn nhân gục tại chỗ.

Sau khi gây án, Cường và Sáng nhanh chóng rời khỏi hiện trường, riêng nạn nhân được đưa đi cấp cứu nhưng tử vong vì thương tích nặng.

Nhận tin báo, Công an thị xã Tân Uyên cùng các đơn vị nghiệp vụ đã tới khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai các nhân chứng.

Qua truy xét, lực lượng chức năng đã bắt khẩn cấp các đối tượng để điều tra.

Trung Kiên