Thứ tư, 16/11/2016 - 05:24

Quảng Nam:

Bác sĩ bị anh trai đâm tử vong

Dân trí

Trong khi vợ chồng người anh cãi nhau thì em trai vào can ngăn. Đối tượng đã dùng dao đâm em trai tử vong rồi bỏ trốn và một ngày sau thì bị bắt. Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Quảng Nam đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can để điều tra về hành vi “giết người”.

Trước đó, vào tối 12/11, Nguyễn Xuân Thắng (SN 1970, trú phường Vĩnh Điện, thị xã Điện Bàn, Quảng Nam) nhậu say về nhà gây gổ với vợ và hỗn hào với mẹ ruột. Thấy vậy, người em trai là N.Đ.L. (SN 1978) vào khuyên can thì bị Thắng dùng dao đâm 2 nhát khiến nạn nhân gục tại chỗ.

Hiện trường vụ án mạng
Hiện trường vụ án mạng

Ngay lập tức, anh L. được người dân ở gần đưa đến Bệnh viện Đa khoa khu vực Quảng Nam (cách đó khoảng hơn 1km) để cấp cứu. Tuy nhiên, do vết thương quá hiểm, anh L. đã tử vong khi chưa đến được bệnh viện.

Đối tượng Nguyễn Xuân Thắng tại cơ quan công an
Đối tượng Nguyễn Xuân Thắng tại cơ quan công an

Sau khi gây án, đến khoảng 19h ngày 12/11, đối tượng Nguyễn Xuân Thắng đã bị lực lượng chức năng bắt giữ khi đang lẩn trốn tại khu vực chợ Miếu Bông (thuộc xã Hòa Phước, huyện Hòa Vang, Đà Nẵng). Tại cơ quan công an, đối tượng Thắng đã thừa nhận hành vi giết em trai mình.

Được biết, đối tượng Thắng là bảo vệ Bệnh viện Đa khoa khu vực Quảng Nam (đóng tại phường Vĩnh Điện, thị xã Điện Bàn); còn anh L. là bác sĩ Khoa X-Quang của bệnh viện này.

PV

Bác sĩ bị anh trai đâm tử vong - 3

Mới nhất